Các đồng lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng các nhà giáo Ưu tú trên địa bàn huyện.

18:28 17/02/2017

Nhân dịp kỷ niệm 32 năm hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Sáng ngày 19 tháng 11, các Đ/c Lê Trọng Bính- TUV, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Văn Bổng- Chủ tịch UBND huyện, cùng lãnh đạo phòng Giáo dục & Đào tạo, Văn Phòng HĐND- UBND, Phòng Nội vụ. đã đi tặng hoa chúc mừng các nhà giáo Ưu tú trên địa bàn huyện.

Đ/c Bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính và đ/c Chủ tịch UBND huyện  Nguyễn Văn Bổng và đoàn đã đến chúc mừng tặng hoa cho Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Trinh Thuyên, nguyên Hiệu trưởng trường THPT Kỳ Anh tại xã Kỳ Bắc,  Nhà Giáo ưu tú  Trần Nguyên Trực, Nhà giáo Ưu tú Nguyễn Văn Minh- Nguyên Trưởng Phòng Giáo dục đào tạo, Nhà giáo Ưu tú Trinh Hộ, Nguyên giáo viên Trường Năng khiếu tỉnh ở thị trấn Kỳ Anh và  Thầy giáo nhà giáo Ưu tú Trần Đức Nhuận, Phó trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện ở Thị Trấn Kỳ Anh.

Tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Trần Nguyên Trực

Tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Nguyễn Văn Minh

Tặng hoa chúc mừng Nhà giáo ưu tú Trịnh Hộ

Thay mặt lãnh đạo huyện Đ/c Lê Trọng Bính và Đ/c Nguyễn Văn Bổng đã tặng hoa, chúc mừng các nhà giáo ưu tú, đồng thới cảm ơn, đánh giá cao những thành tích, công lao cống hiến của các nhà giáo ưu tú cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà trong suốt chặng đường công tác của mình trong ngành giáo dục. Các đồng chí cũng mong muốm mặc dù các nhà giáo đã nghỉ hưu, nay tuổi  đã cao, sức khỏe có phần hạn chế, nhưng với kinh nghiệm, lòng say mê tâm huyết của mình, tiếp tục  có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục của huyện nhà, để ngành giáo dục huyện nhà gặt hái và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Các nhà giáo ưu tú đã bày tỏ lòng cảm ơn, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo huyện, cũng như các phòng ban đã dành cho mình nhân ngày nhà giáo Việt Nam.

Các đ/c lãnh đạo huyện thắp hương cho Nhà giáo ưu tú Trần Quang Nam - nguyên hiệu trưởng trường THCS Hoa Tân

Cũng nhân dịp này Đ/c Bí thư huyện ủy Lê Trọng Bính, Đ/c Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Bổng và  đoàn đã đến thắp hương, tượng niệm  cho nhà giáo Ưu tú Trần Quang Nam, Nguyên hiệu trưởng Trường THCS Tân Hoa, một thầy giáo đã có nhiều công lao đóng góp, đưa nhà trường trở thành đơn vị Anh Hùng trong thời kỳ đổi mới./.

Hồng Chúng