Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện tặng hoa chúc mừng Thường trực Ủy ban MTTQ huyện nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2014).

18:21 17/02/2017

Những năm qua, Ủy ban MTTQ các cấp huyện Kỳ Anh đã phát huy tốt vai trò của mình trong tham gia xây dựng chính quyền ở cơ sở, phát huy được quyền làm chủ của nhân dân, tổ chức và động viên quần chúng tích cực tham gia vào các hoạt động xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh. Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất và Ngày hội đại đoàn kết toàn dân, Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng Thường trực Ủy ban MTTQ huyện.

Phát biểu chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện, đồng chí Nguyễn Văn Bổng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trân trọng cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của UBMTTQ các cấp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện nhà. Thời gian qua, Ủy ban MTTQ và các tổ chức thành viên đã luôn bám sát nhiệm vụ của huyện và từng địa phương; tăng cường phối hợp với chính quyền các cấp, các ban, ngành có liên quan, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở, sát địa bàn dân cư. Đặc biệt, trong bối cảnh huyện nhà tập trung cho công tác GPMB thực hiện các dự án kinh tế trọng điểm, xây dựng nông thôn mới, MTTQ các cấp của huyện đã quan tâm chăm lo những lợi ích thiết thực, chính đáng của các tầng lớp nhân dân, đã phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần giữ vững quốc phòng - an ninh, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, động viên các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước. Công tác giám sát, xây dựng chính quyền, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở… của MTTQ huyện cũng đã có nhiều tiến bộ, nhất là trong xây dựng và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động di dời GPMB, đảm bảo ANTT, ATGT, chấp hành pháp luật trong cộng đồng dân cư.

Lãnh đạo BCH Quân sự huyện tặng hoa chúc mừng UBMTTQ huyện

Đồng chí Hoàng Văn Bẹ - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện, đồng thời cam kết tiếp tục phối hợp với chính quyền các cấp vận động nhân dân phát triển kinh tế, XĐGN; thực hiện chủ trương di dời TĐC, GPMB của địa phương; duy trì phong trào xây dựng gia đình văn hóa, khu phố, làng văn hóa; đẩy mạnh phong trào xây dựng nhà văn hóa, phát triển phong  trào VHVN, TDTT; xây dựng tổ chức chính trị trong sạch vững mạnh,… góp phần vào việc hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng- an ninh của huyện nhà./.
    Huyền Trân