Lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam

18:37 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, sáng 18 tháng11, Các đồng chí TT huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng đã đến tặng hoa chúc mừng Ủy ban MTTQ huyện.

Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, Đ/c Lê Trọng Bính –TUV, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những nỗ lực của MTTQ  Huyện, cũng như Mặt trận tổ quốc ở cơ sở trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân thời gian qua. Đặc biệt là đã chỉ đạo tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân với tinh thần vui tươi, phấn khởi  đầy nghĩa tình, đã tạo ra đợt sinh hoạt Chính trị sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, khích lệ khí thế thi đua sôi nổi thực hiện các phong trào yêu nước trong các cộng đồng dân cư.
    Đ/c Bí thư Huyện ủy đề nghị Mặt trận TQ huyện, cũng như Mặt trận cơ sở tiếp tục phát huy truyền thống 84 năm Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam, động viên, tập hợp quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, đồng thời chuẩn bị hành trang tốt nhất cho Đại hội Đảng các cấp sắp tới… Nhân dịp này các đ/c Lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng Mặt trận tổ quốc huyện
    Thay mặt TT Mặt trận tổ quốc huyện, ông Hoàng Văn Bẹ- Huyện ủy viên, chủ tịch MTTQ huyện đã cảm ơn những tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo huyện, cũng như các Ban xây dựng Đảng huyện ủy đã dành cho Mặt trận nhân ngày truyền thống và hứa sẻ cùng nhau đoàn kết để tập hợp xây dưng mối đoàn kết thống nhất trong khối cũng như chỉ đạo mặt trận cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ của mình./.
    Hồng Chúng