Liên đoàn lao động huyện Kỳ Anh: tặng quà cho con em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

17:28 17/02/2017

Nhân dịp bước vào năm học mới 2014-2015, và tết trung thu. Tại hội trường khối dân, Liên đoàn lao động huyện Kỳ Anh đã trao tặng quà cho các cháu là con của cán bộ đoàn viên công đoàn hiện có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt.

Trong dịp này, liên đoàn lao động huyện đã trích từ quĩ mái ấm công đoàn tặng 10 suất quà, trị giá mỗi suất 500 nghìn đồng cho con em  là con đoàn viên ở các công đoàn Kỳ Thịnh, kỳ Long, Kỳ Sơn, Kỳ Lợi, kỳ Phú, Kỳ Sơn và trường trung học phổ thông Lê Quảng Chí. Món quà tuy nhỏ bé nhưng đã kịp thời động viên con em đoàn viên công đoàn vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.
    Quỳnh Nga- Anh Tuấn