Tập huấn nghiệp vụ kinh doanh và kỷ năng bán hàng.

18:28 17/02/2017

Ngày 14/8, Sở công thương Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Kỳ Anh đã tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ kinh doanh và kỷ năng bán hàng cho hơn 300 cán bộ và hộ kinh doanh trên địa bàn huyện. Tới dự và khai mạc lớp tập huấn có các đ/c Nguyễn Đình Lộc- phó giám đốc Sở công thương, Phạm Khắc Dạ- phó chủ tịch UBND huyện.

Lớp tập huấn đã nghe tiến sỹ Mộc Quế- viện trưởng viện quản lý kinh doanh thành phố Hồ Chí Minh- cố vấn kinh tế tỉnh Hà Tĩnh trực tiếp truyền đạt  những nội dung cơ bản về kỷ năng bán hàng, cách giao tiếp với các đối tác trong kinh doanh, thương hiệu sản phẩm và một số giải pháp để phát triển thương hiệu, vệ sinh môi trường an toàn thực phẩm, kế toán tài chính,  chủ trương của Đảng và Nhà nước về người Việt dùng hàng Việt.  Cách kinh doanh bán hàng sản phẩm ở địa phương, phong cách làm giàu có văn hoá sẽ bền vững,  kinh doanh lễ hội bán 14 sản phẩm chủ lực nông thôn mới, Người Hà Tĩnh quản trị kinh doanh và tiêu thụ sản phẩm như thế nào.
    Kỳ Anh hiện có trên 500 doanh nghiệp, hợp tác xã  và hàng nghìn hộ dân buôn bán nhỏ lẻ, chủ yếu kinh doanh theo hình thức truyền thống, nhỏ lẻ.Vì vậy,  qua lớp tập huấn nhằm trang bị thêm một số kiến thức để các hộ kinh doanh vừa và nhỏ trên địa bàn áp dụng trong công việc kinh doanh, từ đó từng bước chuyển dần cách quản lý trong kinh doanh, xây dựng văn minh thương mại góp phần nâng cao chất lượng phục vụ người dân trên địa bàn, đáp  ứng nhu cầu ngày càng phát triển hội nhập tại khu kinh tế Vũng Áng.

Quỳnh Nga- Thuý Nga