HĐND Thị trấn tổ chức Kỳ họp bất thường khóa VI nhiệm kỳ (2011 - 2016)

15:24 17/02/2017

Sáng ngày 12 tháng 6, HĐND Thị trấn khóa VI, nhiệm kỳ (2011 - 2016) tổ chức kỳ họp bất thường bầu các chức danh Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND, Phó Chủ tịch UBND

Tới dự và chỉ đạo Kỳ họp có Đ/c Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV, Phó chủ tịch TT HĐND huyện, Nguyễn Tiến Thành- UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Đại diện Phòng nội vụ huyện. Tại Kỳ Họp HĐND Thị trấn đã thông qua  các tờ trình về miễn nhiệm chức vụ các chức danh chủ tịch UBND, Phó chủ tịch UBND Thị Trấn nhiệm kỳ 2011 - 2016 và tờ trình giới thiệu nhân sự để bầu chức danh Chủ tịch HĐND - Chủ tịch, Phó chủ tịch UBND và Bầu bổ sung Thư ký HĐND khóa VI nhiệm kỳ 2011 – 2016. Kết quả sau một thời gian làm việc với tinh thần dân chủ, đúng luật  Kỳ Họp HĐND Thị Trấn bất thường đã bầu Ông Nguyễn Thế Anh, Bí Thư Đảng uỷ giữ chức chủ tịch HĐND Thị trấn. Ông Dương Trị- Phó chủ tịch UBND Được bầu Dự chức Chủ Tịch UBND Thị, Ông Nguyễn Anh Văn -Công chức Văn Hóa, được bầu giữ chức Phó chủ tịch UBND Thị Nhiệm kỳ 2011 – 2016 . Kỳ Họp cũng đã bầu bổ sung Ông  Tô Hữu Lục vào tổ thư ký HĐND  nhiệm kỳ 2011-2016.
    Thay mặt lãnh đạo huyện, Đ/c Nguyễn Xuân Thủy- UVBTV Phó chủ tịch TT HĐND huyện đã tặng hoa chúc mừng các vị vừa  được HĐND  tín nhiệm bầu  vào các  chức danh chủ chốt  chính quyền của Thị nhiệm kỳ 2011-2016./.
    Hồng Chúng