Tuổi trẻ Kỳ Xuân chung tay hưởng ứng tuần lễ Biển Đảo và ngày môi trường thế giới 5/6

15:31 17/02/2017

Hưởng ứng tuần lễ vì Biển Đảo quê hương và ngày môi trường thế giới 5/6, sáng ngày 31/5/2014 tại Trường THCS Kỳ Xuân dưới sự chỉ đạo trực tiếp của đồng chí: Lê Đình Ninh – Bí thư đảng bộ xã Kỳ Xuân và đồng chí: Nguyễn Xuân Lĩnh – Phó Bí thư Đảng bộ - Chủ tịch UBND xã. BTV Đoàn xã Kỳ Xuân đã tổ chức lễ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường khu vực vùng ven bờ Biển và dọc các trục đường chính của xã thu hút hơn 1135 đồng chí đoàn viên, thanh niên, các em thanh thiếu nhi 2 liên đội Trường THCS Kỳ Xuân và Trường Tiểu học Kỳ Xuân trong toàn xã tham gia.

Lễ ra quân hưởng ứng tuần lễ biển đảo và ngày môi trường thế giới

Về dự tại buổi lể ra quân có đồng chí Nguyễn Hoài Nam – Phó ban phong trào tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và các đồng chí trong BTV tỉnh Đoàn Hà Tĩnh cùng về dự. Đi cùng đoàn công tác còn có đồng chí Nguyễn Cao Bắc – Phó Bí thư huyện đoàn Kỳ Anh – Chủ tịch Hội đồng đội huyện và các đồng chí BTV huyện Đoàn Kỳ Anh; cùng toàn thể cán bộ đoàn thể cấp xã, giáo viên 2 nhà trường về dự.
    Thầy giáo Nguyễn Tiến Hùng phát biểu và quán triệt, tuyên truyền, giáo dục ĐVTN, các em đội viên về tình yêu quê hương, yêu biển đảo và có ý thức trong công tác chăm sóc và bảo vệ môi trường trong công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc và xây dựng nông thôn mới.

Sau buổi lễ phát động các đồng chí ĐVTN, đội viên về tại các khu vực đã phân công để tiến hành làm vệ sinh môi trường tại các khu vực bờ Biển và tụ điểm rác thải, dọc các trục đường chính của UBND xã.
    Kết thúc lễ ra quân tổng dọn vệ sinh môi trưởng đoàn công tác, lãnh đạo địa phương, BCH đoàn xã tiến hành rút kinh nghiệm. BCH đoàn xã được tỉnh đoàn Hà Tĩnh, huyện đoàn Kỳ Anh và lãnh đạo địa phương đánh giá cao trong kết quả hoạt động lễ ra quân hưởng ứng Tuần lễ vì Biển Đảo và ngày môi trường thế giới 5/6.
    Nguyễn Đình Hào – PBT Đoàn xã Kỳ Xuân