Tập huấn Phòng ngừa thảm họa cho cán bộ chủ chốt xã Kỳ Xuân

16:30 17/02/2017

Tiếp tục thực hiện chương trình dự án trồng rừng ngập mặn, Giảm thiểu rủi ro thảm hoạ do Hội Chữ thập đỏ Nhật Bản tài trợ. Từ ngày 20 tháng 5 đến ngày 21 tháng 5 năm 2014, Hội Chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp Hội Chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh và Hội chữ thập đỏ xã Kỳ Xuân tổ chức lớp tập huấn Phòng ngừa thảm họa cho 25 cán bộ của xã Kỳ Xuân huyện Kỳ Anh.

Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Trần Văn Tình, Hồ Thị Thu – Tập huấn viên Tỉnh Hội, đ/c Nguyễn Anh Tuấn – UV. BTV Hội CTĐ huyện khai mạc và truyền đạt kiến thức cho học viên. Tham dự khai mạc lớp tập huấn còn có các đ/c lãnh đạo Cấp uỷ, Chính quyền xã Kỳ Xuân
    Tại lớp tập huấn, các học viên được tập huấn viên tỉnh truyền đạt các kiến thức về phong trào CTĐ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế; phong trào Hội CTĐ VN; Hiểm họa, thảm họa liên quan đến biến đổi khí hậu; Trang bị kiến thức, kỹ năng về ứng phó thiên tai thảm họa; Lập Kế hoạch Phòng ngừa ứng phó thảm hoạ.
    Kết thúc khóa tập huấn Ban quản lý dự án Tỉnh đã cấp 25 Giấy chứng nhận cho 25 học viên đã hoàn thành xong khóa học.
    Thùy Dung - Hội Chữ thập đỏ huyện