Trung tâm dạy nghề tư thục Kỳ Anh: Lễ thành lập công đoàn cơ sở.

13:19 17/02/2017

Sau hơn 3 năm đi vào hoạt động, trung tâm dạy nghề tư thục kỳ Anh đã đào tạo được nhiều học viên có việc làm và thu nhập ổn định. Nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết gắn bó, và bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho đoàn viên đoàn viên công đoàn, Trung tâm dạy nghề tư thục Kỳ Anh vừa tổ chức lễ thành lập công đoàn cơ sở. Về dự có đại diện Liên đoàn lao động tỉnh và liên đoàn lao động huyện.

Đ/c Phạm Đình Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu
    BCH Công đoàn cơ sở lâm thời trường tư thục Kỳ Anh gồm có 3 đ/c và  13 đoàn viên công đoàn. BCH công đoàn cơ sở trung tâm dạy nghề tư thục Kỳ Anh  đã thông qua qui chế hoạt động từ nay cho đến khi đại hội lần thứ nhất.
    Tại đây, thay mặt  liên đoàn lao động tỉnh và huyện, đ/c Phạm Đình Hùng chủ tịch liên đoàn lao động huyện đã trao quyết định và   tặng hoa chúc mừng lễ thành lập công đoàn cơ sở của trung tâm dạy nghề  tư thục Kỳ Anh. Trước mắt , công đoàn sớm ổn định tổ chức, xây dựng qui chế làm việc, triển khai thực hiện tốt các chức năng nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, Mỗi đoàn viên công đoàn ở đây  luôn đoàn kết phấn đấu cùng nhau xây dựng công đoàn trung tâm dạy nghề  tư thục Kỳ Anh ngày càng phát triển vững mạnh.

Quỳnh Nga, Anh Tuấn