Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Kỳ Anh tổ chức Đại hội thường niên 2014.

13:28 17/02/2017

Chiều ngày 3/4/2014, Quỹ Tín dụng nhân dân cơ sở Kỳ Anh tổ chức Đại hội đại biểu thường niên năm 2014. Tới dự có đồng chí Trần Hữu Cần - Phó chủ tịch Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát Triển Nông thôn chi nhánh Hà Tĩnh và các phòng, ban cấp huyện cùng lãnh đạo UBND thị trấn.

Năm 2013, là năm đặc biệt khó khăn về nền kinh tế, xã hội diễn biến hết sức phức tạp, bị tác động mạnh bởi cuộc khủng hoảng tài chính, ảnh hưởng đến hoạt động tiền tệ, tín dụng ngân hàng nói chung cũng như Quỹ tín dụng cơ sở Kỳ Anh nói riêng. Song nhờ sự nhạy bén, năng động sáng tạo trong công tác  kinh doanh , đã thực hiện thành công nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội, đại biểu thành viên đề ra. Đưa Quỹ tín dụng cơ sở Kỳ Anh phát triển ngày càng có hiệu quả.

Giám đốc quỹ tín dụng nhân dân thị trấn báo cáo
    Có được thành công đó cũng nhờ vào sự quan tâm, giúp đỡ nhiệt tình của lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp tỉnh Hà Tĩnh, Quỹ tín dụng cấp ủy Đảng, chính quyền và các cấp các ngành có liên quan. Kết quả năm 2013, đã kết nạp thêm 341 thành viên mới đưa tổng số lên 1.364 thành viên tăng 133,3% nguồn vốn hoạt động 97.743 triệu tăng 185% kế hoạch đề ra. Vốn điều lệ 1.872 triệu tăng 173%, nguồn vốn huy động 95.277 triệu tăng 210%, nguồn vốn khác 1.594 triệu. Năm 2013, quỹ đã đầu tư cho vay 683 lượt vay, doanh số cho vay đạt 144.687 triệu, doanh số thu nợ đạt 93.097 triệu, không có trường hợp nợ quá hạn, tỷ lệ an toàn từ 8,5 đến 1% đảm bảo tỷ lệ an toàn cho hoạt động kinh doanh theo quy định.

Trao giấy khen cho quỹ tín dụng nhân dân TT Kỳ Anh
    Phát biểu tại đại hội, đồng chí Trần Hữu Cần - Phó giám đốc Ngân Hàng Nông Nghiệp - Chi nhánh Hà Tĩnh đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Kỳ Anh đã đạt được và đồng thời trao bằng khen cho tập thể và cá nhân ông Trần Đại Nhân - Giám đốc Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Kỳ Anh. Đồng chí nhấn mạnh hoạt động của Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Kỳ Anh phải, tuân thủ nguyên tắc về nghiệp vụ, chấp hành pháp luật, đồng vốn cho vay phải đúng mục đích, có hiệu quả hợp lòng dân để góp phần vào sự phát triển kinh tế của địa phương và của tỉnh nhà.
    Cũng tại Đại hội lần này, Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở Kỳ Anh đã trao 100 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó có thành tích trong học tập, bình quân mỗi suất 500 ngàn đồng./.

Trao học bổng có các trường trên địa bàn thị trấn Kỳ Anh

Anh Đức