Công đoàn Trung tâm Y tế dự phòng: Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ II nhiệm kỳ 2013 – 2016.

16:16 17/02/2017

Chiều ngày 27/03, Công đoàn Trung Tâm Y tế dự phòng huyện Kỳ Anh đã tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2013 – 2016. Đồng chí Phạm Đình Hùng- chủ tịch LĐLĐ huyện đã tới dự.

LĐLĐ huyện tặng hoa chúc mừng
    Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn  trung tâm Y tế dự phòng huyện đã vượt qua khó khăn, chăm lo đời sống và bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho đoàn viên và cán bộ công nhân viên chức, kịp thời  động viên các gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn, quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiên tai lũ lụt. Đẩy mạnh các phong trào thi đua như; Phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xây dựng " Gia đình hạnh phúc ấm no, bình đẳng, tiến bộ", “ Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “ Xây dựng người cán bộ công chức trung thành, sáng tạo, tận tụy gương mẫu” và cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với những kết quả đạt được, Công đoàn Trung tâm y  tế dự phòng huyện 3 năm liền đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc.

Đ/c Phạm Đình Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu
    Phát biểu tại đại hội, đồng chí Phạm Đình Hùng – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã ghi nhận những kết quả và sự nỗ lực cố gắng của cán bộ công nhân viên chức Trung tâm Y tế dự phòng huyện trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn công đoàn Trung tâm y tế dự phòng huyện tiếp tục phát động các phong trào thi đua yêu nước, từng bước xây dựng tổ chức công đoàn chuyên môn giỏi, đáp ứng trong tình hình mới…

Chủ tịch công đoàn Y tế dự phòng huyện báo cáo
    Đại hội đã bầu 3 đồng chí vào ban chấp hành công đoàn Trung tâm y tế dự phòng huyện Kỳ Anh nhiệm kỳ 2013 – 2016./