Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Hà Tĩnh ra quân "Tết trồng cây" Xuân Giáp Ngọ 2014

18:47 17/02/2017

Ngày 26 tháng 1 năm 2014, Ban quản lý rừng phòng hộ Nam Hà Tĩnh tổ chức ra quân "Tết trồng cây" đời đời nhớ ơn Bác, Xuân Giáp Ngọ 2014. Sau lễ ra quân toàn đơn vị đã tham gia trồng trên 8.000 cây Keo lai nuôi cấy mô, sử dụng làm cây mẹ để sản xuất cây giống. Đây là đợt đầu tiên nằm trong kế hoạch trồng mới 20 ngàn cây mẹ và sản xuất 1 triệu cây giống các loại phục vụ cho trồng rừng sản xuất và trồng rừng phòng hộ.

Đây là hoạt động thường niên đã được đơn vị  tổ chức và được cán bộ công nhân viên chức hưởng ứng, phấn khởi thực hiện với hy vọng trong năm 2014 sẽ là năm gặt hái được nhiều thành quả trong công tác bảo vệ và phát triển rừng./.
    Võ Xuân Sơn - Ban QLR phòng hộ Nam Hà Tĩnh