Đ/c Chủ tịch tỉnh tặng quà chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Kỳ Anh

18:54 17/02/2017

Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc Giáp Ngọ năm 2014. Chiều ngày 24 tháng 1 đ/c Võ Kim Cự- Phó bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm hỏi chúc tết một số đơn vị doanh nghiệp trện địa huyện Kỳ anh

Đ/c Võ Kim Cự - Chủ tịch UBND tỉnh chúc tết Công an huyện

Chúc tết đồn Biên phòng Đèo Ngang

Cùng đi có đ/c Hà Văn Thạch - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy,  Đ/c Hồ Anh Tuấn- TUV- Trưởng ban quan lý các khu kinh tế tỉnh và các sở ban ngành liên quan về. Phía huyện có đ/c Lê Trọng Bính- TUV- Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.
    Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đã đến thăm hỏi chúc tết cán bộ chiến sỹ đồn Biên phòng Đèo Ngang, Công an huyện Kỳ Anh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự và đoàn vui mừng, đánh giá cao những thành tích của tập thể cán bộ, chiến sỹ các đơn vị Biên Phòng Đèo Ngang, cán bộ chiên sĩ Công an huyện trong việc giữ gìn TTATXH trong thời gian qua, góp phần đảm bảo sự ổn định, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển. Đặc biệt là đảm bảo tốt công tác ANTT trên địa bàn khu kinh KTVA  Nhất là tại dự án khu Liên hiệp gang thép cảng nước sâu Sơn Dương  của tập Đoàn Pomusa Đài Loan. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự cho rằng, thời gian tới, Địa bàn huyện Kỳ Anh nói chung, KKT Vũng Áng nói riêng sẽ đứng trước những vận hội lớn để tạo sự bứt phá trong tiến trình phát triển. Bên cạnh những thuận lợi cơ bản, quá trình thực hiện các nhiệm vụ phát triển sẽ gặp không ít khó khăn, thử thách đòi hỏi cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang của đồn biên Phong Đèo Ngang và cán bộ chiến sỹ Công an huyện phải chung sức, đồng lòng cùng đảng bộ, chính quyền và bà con nhân dân kịp đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả các loại tội phạm, giữ vững an ninh, chính trị trên địa bàn, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển nhanh và bền vững. Đồng thời với đó cần giữ vững mối quan hệ gắn bó với nhân dân nắm chắc địa bàn, kịp thời điều tra, phát hiện và đấu tranh có hiệu quả các loại tội phạm mới phát sinh. Để góp phần dữ vững ANTT cho các doanh nghiệp, người nước ngoài cũng như ba con nhân dân trên địa đón một  cái tết tại huyện Kỳ anh an toàn vui vẻ. Cũng tại đây đ/c chủ tịch UBND tỉnh đã tặng quà chúc mừng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên Phòng Đèo Ngang, công an huyện đón Tết Giáp Ngọ hạnh phúc an toàn và không quyên nhiệm vụ.

Chúc tết công ty CP cảng Vũng Áng Việt - Lào

Chúc tết tập đoàn Formosa Đài Loan

Tiếp đến đ/c Chủ tịch UBND tỉnh và đoàn đến thăm và chúc mừng lãnh đạo, cán bộ,chuyên gia, công nhân Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa  Đài Loan Công ty CPTM Anh Bảo Đài Loan tại Thôn Liên Phú xã Kỳ Liên ,Ban Quản lý dự án Điện lực Dầu khí Vũng Áng- Quảng Trạch  đang trực tiếp thi công nhà may Nhiệt Điện 1 Vũng áng ở Thôn Hải Phong xã Kỳ Lợi, Thăm và chúc tết tăng quà cán bộ công nhân Công ty CP Cảng Vũng Áng Việt – Lào và Công ty CP đầu tư và phát triển Vũng Áng chủ đầu tư dự án nước Rào Trổ. Tại các điểm đếm Đ/c Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của các doanh nghiệp trong việc huy động tối đa nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng các công trình, dự án trọng điểm và thực hiện tốt vai trò tiên phong trong phát triển kinh tế- xã hội của địa phương gắn với giải quyết việc làm, đảm bảo an sinh xã hội. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp cần xây dựng chiến lược phát triển sản xuất hợp lý, tiếp tục đổi mới phong cách, lề lối làm việc theo hướng công nghiệp hiện đại. Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán cần bố trí lao động duy trì sản xuất ổn định, đảm bảo an ninh trật tự tại doanh nghiệp và an toàn giao thông. Đồng thời, tiếp tục huy động nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ các dự án theo cam kết, đặc biệt là dự án Formosa, phấn đấu đưa lò cao số 1 và 2 của Khu liên hiện gang thép đi vào hoạt động trong năm 201Đối với công trình cấp nước cho KKT Vũng Áng, chủ đầu tư cần đôn đốc các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình chính (hầm tuy nen, cống Kỳ Hà và các đập dâng) hoàn thành đúng kế hoạch, cung ứng đủ nguồn nước cho các dự án trong KKT Vũng Áng.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Võ Kim Cự gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể  lãnh đạo cán bộ, công nhân viên, chuyên gia của các doanh nghiệp lời chúc mừng năm mới An khang Thịnh vượng và đón một cái tết trên qua hương Hà Tĩnh, huyện Kỳ Anh vui vẻ, an toàn, hạnh phúc.
    Hồng Chúng