LĐLĐ huyện Kỳ Anh: hội nghị triển khai nhiệm vụ quý II và ký kết giao ước thi đua năm 2014.

12:46 17/02/2017

Liên đoàn lao động huyện vừa tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ quý II và tổ chức ký giao ước thi đua năm 2015 với các tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện.

Đ/c Phạm Đình Hùng - Chủ tịch LĐLĐ huyện triển khai nhiệm vụ quý II
    Theo kế hoạch,  trong quý 2, LĐLĐ  huyện sẽ tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, thực hiện chương trình “ nâng cao trình độ, kỷ năng nghề nghiệp của đoàn viên và người lao động”, “Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, về người lao động; chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục trong CNVCLĐ; tích cực tham gia tái cấu trúc kinh tế, xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp; tăng cường công tác vận động nữ CNVCLĐ và đẩy mạnh toàn diện các hoạt động của tổ chức Công đoàn góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH”. Tập trung phát động các phong trào thi đua hướng về đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2015- 2020.

Tại hội nghị, LĐLĐ  huyện đã tổ chức ký giao ước thi đua giữa LĐLĐ  huyện với khối công đoàn cơ quan, doanh nghiệp  năm 2015.

Cũng nhân dịp này, LĐLĐ  huyện Kỳ Anh đã trao tặng giấy khen cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc trong việc huy động, quyên góp “Quỹ mái ấm công đoàn” năm 2014./.
    Mạnh Hải