TT HĐND huyện: họp soát xét các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 –HĐND huyện khoá XVIII.

20:12 17/02/2017

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8- HĐND huyện khoá XVIII, TT HĐND huyện đã tổ chức họp soát xét các nội dung chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8. Đ/c Lê Trọng Bính TUV- bí thư huyện uỷ, đ/c Nguyễn Xuân Thuỷ- phó chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị.

Các Đ/c Nguyễn Văn Danh- phó bí thư  TT huyện uỷ, Nguyễn Văn Bổng chủ tịch UBND huyện, các phó chủ tịch Nguyễn Minh Hoàn- Nguyễn Tiến Hùng cùng tham dự cuộc họp.
    Theo kế hoạch, kỳ Họp thứ 8 sẽ diễn ra trong 2 ngày 22-23/7 tới.   Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ họp thứ 8 – HĐND huyện cơ bản đã hoàn thành, TT UBND huyện, các ban, các tổ đã chuẩn bị các báo cáo đầy đủ. Tại đây, các đại biểu đã  thảo luận thống nhất  các nội dung chất vấn của đại biểu HĐND  huyện  và báo cáo tổng hợp ý kiến cử tri tại kỳ họp lần này. Đồng thời, xem xét, bổ sung, chỉnh sứa các báo cáo, tờ trình, nội dung dự thảo  nghị quyết để đảm bảo chất lượng khi thông qua kỳ họp.
    Kết luận hội nghị, đ/c Lê Trọng Bính – TUV- bí thư huyện uỷ- chủ tịch HĐND huyện đã  ghi nhận những nổ lực trong công tác chuẩn bị nội dung cho kỳ họp  của văn phòng HĐND- UBND và các ban, các tổ HĐND huyện. Đ/c cũng  yêu cầu TT UBND huyện, các ban, các tổ hoàn chỉnh  các báo cáo trình tại kỳ họp phải tóm tắt, ngắn gọn, súc tích để dành thời gian cho phần chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp. Phần tổng hợp ý kiến cử tri yêu cầu các ban, các tổ phải chi tiết, rõ ràng, tránh chung chung. Câu hỏi trả lời chất vấn đúng trọng tâm, trọng điểm, đáp ứng được tâm tư nguyện vọng của cử tri huyện nhà.
    Sau hội nghị này, TT HĐND huyện  hoàn thiện các nội dung các báo cáo trình tại kỳ họp thứ 8- HĐND  huyện khoá 18 diễn ra trong 2 ngày 22, 23/7.
    Quỳnh Nga, Thúy Nga