Các đ/c lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng ngày truyền thống tuyên giáo của Đảng.

10:48 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống ngành tư tưởng văn hóa của Đảng, Sáng ngày 1/8, Các đ/c Lê Trọng Bính- TUV- bí thư huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng- chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Minh Hoàn- phó chủ tịch UBND huyện, các ban ngành đoàn thể cấp huyện, lực lượng vũ trang huyện nhà đã tới chúc mừng ban tuyên giáo huyện ủy.

Kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang 84 năm của ngành tuyên giáo của Đảng,  ban tuyên giáo huyện ủy phấn đấu vươn lên  hoạt động tuyên giáo trên địa bàn được triển khai đồng bộ, hiệu quả với nhiều nét đột phá, tạo khí thế mới, động lực mới, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Thời gian tới, hệ thống làm công tác tuyên giáo trong huyện  nguyện ra sức phấn đấu  vượt mọi khó khăn, đoàn kết một lòng, giữ gìn sự yên bình trên mặt trận tư tưởng; phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị thực hiện tốt nhiệm vụ khoa giáo; rèn luyện, trau dồi nâng cao bản lĩnh chính trị, phấn đấu trở thành người cán bộ tuyên giáo vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, phục vụ đắc lực cho sự phát triển nền kinh tế xã hội của huyện nhà.

Đ/c Lê Trọng Bính - Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng đội ngũ làm công tác tuyên giáo
    Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Lê Trọng Bính- TUV_ bí thư huyện ủy đã  phát biểu chúc mừngđội ngũ làm công tác tuyên giáo của huyện nhà cần đổi mới công tác tư tưởng, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động.  Bám sát thực tiễn, phát hiện vấn đề, nắm chắc dư luận xã hội.  Nâng cao hiệu quả hoạt động của các loại hình tuyên truyền, nhất là công tác tuyên truyền miệng. Đồng thời tích cực tham mưu, đề xuất, chỉ đạo, định hướng tuyên truyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2014 và những năm tíếp theo.
    Quỳnh Nga- Phạm Tuấn