Ban chấp hành đảng bộ huyện: Hội nghị lần thứ 22

10:40 17/02/2017

Ban chấp hành đảng bộ huyện đã tổ chức hội nghị lần thứ 22 để đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II/2015. Các đ/c Lê Trọng Bính - bí thư huyện ủy, Nguyễn Văn Danh - phó bí thư TT huyện ủy, Nguyễn Văn Bổng - chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 22 nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng quí I năm 2015. Báo cáo nêu rõ: mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng nhìn chung tình hình phát triển KT-XH, AN-QP trên địa bàn huyện nhà vẫn đạt những kết quả đáng ghi nhận. Sản xuất nông - lâm nghiệp: tổng diện tích gieo cấy lúa trên 6.618ha đạt 104% kế hoạch. Gieo trỉa trên 2.800 ha lạc; một số cây trồng khác đều trồng đạt và vượt chỉ tiêu KH; Về công tác trồng rừng đã trồng được 14 vạn cây các loại; chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới được chỉ đạo và triển khai tích cực; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững và ổn định. Từ những kết quả đạt được và khó khăn tồn tại các đại biểu đã tập trung thảo luận đề ra phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng trong năm 2015. Đảng bộ huyện cần đẩy mạnh công tác lãnh chỉ đạo, quan tâm đầu tư cho các dự án phát triển kinh tế ở địa phương, đặc biệt là các dự án trọng điểm trong khu kinh tế Vũng Áng, phát triển sản xuất và đào tạo nghề cho lao động nông thôn; tập trung chăm sóc tốt cây trồng vụ xuân, làm tốt công tác chăm sóc, phòng trừ dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm; đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi; xây dựng kế hoạch phát triển khu kinh tế tronbgj điểm gắn với chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới; tăng cường công tác kiểm tra giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng; thực hiện tốt công tác quy hoạch cán bộ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ; rà soát và chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Đại hội Đảng các cấp…đặc biệt đẩy mạnh thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM; tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của huyện trong năm 2015./.
    Thúy Nga