Thiếu nhi Kỳ Đồng vui trọn ngày Tết Trung thu

10:36 10/09/2022

Thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng vừa tổ chức Ngày hội trăng rằm. Tham dự có đồng chí Nguyễn Anh Đông - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy.

Trong không khí vui tươi, các em nhỏ được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước; sự tích chú Cuội - chị Hằng; xem những tiết mục văn nghệ thiếu nhi, dân vũ  đặc sắc, sôi động, hấp dẫn; trải nghiệm bày những mâm cỗ đẹp mắt và ý nghĩa. cùng nhau rước đèn ông sao, phá cỗ Trung thu.

Đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung thu càng thắt chặt tình cảm gắn bó, yêu thương giữa cấp ủy, chính quyền địa phương, các em nhỏ và quý bậc bậc phụ huynh.

Ngày hội “Vui Tết Trung thu” để lại ấn tượng sâu sắc, kí ức tuổi thơ đẹp đẽ, tạo thêm động lực, tinh thần thoải mái để các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích xuất sắc.