Anh Nguyễn Kim Trường được bầu giữ chức Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh

10:23 28/09/2021

Chiều 28/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kỳ Anh tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 20, bầu bổ sung Bí thư Huyện đoàn khóa XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Toàn cảnh Hội nghị

Dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Thành Đông - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh; ở huyện có đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị huyện.

Theo đó, đồng chí Nguyễn Kim Trường, Phó Bí thư phụ trách Huyện đoàn được tín nhiệm, bầu giữ chức danh Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh khóa XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2022 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100% (21/21 ủy viên BCH có mặt tại Hội nghị).

Đại biểu tham dự

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Kim Trường trân trọng cảm ơn BTV Tỉnh đoàn, BTV Huyện ủy Kỳ Anh, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Huyện đoàn đã quan tâm, tin tưởng giao nhiệm vụ. Đây là vinh dự lớn lao nhưng đồng thời cũng là nhiệm vụ cao cả đòi hỏi bản thân không ngừng nỗ lực học hỏi, rèn luyện, trau dồi lý luận gắn với thực tiễn; phát huy tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình vì sự phát triển chung của công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi huyện nhà.

Tân Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Kim Trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Thành Nam - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị đồng chí tân Bí thư Huyện đoàn Nguyễn Kim Trường tiếp tục cố gắng phấn đấu, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu chúc mừng
và giao nhiệm vụ
Đồng chí Lê Thành Đông - TUV, Bí thư Tỉnh đoàn Hà Tĩnh và các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng tân Bí thư Huyện đoàn Kỳ Anh

Phát huy tinh thần đoàn kết, tập trung trí tuệ, đổi mới, sáng tạo trong phương pháp tổ chức hoạt động; bám sát tôn chỉ, mục đích của tổ chức Đoàn, thường xuyên quan tâm, linh hoạt các hoạt động giáo dục, rèn luyện thanh niên, đáp ứng ngày càng cao hơn công tác đoàn, phong trào thanh thiếu nhi, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay.