Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Lãnh đạo huyện Kỳ Anh gặp mặt đoàn đại biểu dự Đại hội Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh

23:22 21/09/2021

Chiều ngày 21/9, Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã tổ chức gặp mặt đoàn đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026. Các đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể đã đến dự.
Đồng chí Trần Thành Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và
đại diện lãnh đạo một số ban, ngành, đoàn thể dự buổi gặp mặt

Đoàn đại biểu của huyện Kỳ Anh đi dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2021-2026 gồm có 14 đồng chí, do đồng chí Phạm Thị Hương - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện làm trưởng đoàn.

Đây là những cán bộ, hội viên phụ nữ tiêu biểu đại diện cho hơn 18.000 hội viên phụ nữ trên địa bàn toàn huyện. Có 13 đại biểu được bầu ra tại Đại hội Hội LHPN huyện Kỳ Anh lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2021-2026 và 01 đại biểu đương nhiên.

Đồng chí Trần Thành Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng các đại biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thành Nam mong muốn Đoàn đại biểu phụ nữ huyện Kỳ Anh phát huy cao tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, tham gia có chất lượng vào các chương trình, nội dung của Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XVI.

Đồng thời, tiếp thu đầy đủ tinh thần, nghị quyết của đại hội để về triển khai thực hiện trên địa bàn, nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả, chất lượng công tác hội và phong trào phụ nữ huyện nhà trong thời gian tới.