Đoàn xã Kỳ Đồng: Tổ chức giải bóng đá “Cúp nhân ái” lần thứ tư năm 2020

18:30 26/07/2020

Hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều ngày 23/7, Đoàn xã Kỳ Đồng tổ chức giải bóng đá giao hữu cúp “Nhân ái” lần thứ tư năm 2020. Dự lễ khai mạc và trao giải có đại diện Huyện đoàn, cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và lãnh đạo các đơn vị có đội bóng tham dự giải.

Tham gia tranh tài có 06 đội bóng đến từ khối các cơ quan, đơn vị và các Câu lạc bộ bóng đá trên địa bàn xã Kỳ Đồng gồm: FC Công an huyện Kỳ Anh, Fc 650 clup, Fc Phú Long, Fc Romano, Fc Newstar, Fc ACB Kỳ Anh.

Lãnh đạo địa phương cùng các nhà tài trọ tặng cờ lưu niệm cho các đội bóng

Với thể thức chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, sau 2 ngày (23,24/7) thi đấu và tranh tài sôi nổi, bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, với nhiều trân đấu hấp dẫn, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều bàn thắng đẹp mắt, nhiều trận thi đấu kịch tính.

Giải bóng đá giao hữu cúp “Nhân ái”  năm 2020 đã thu hút  đông đảo các cổ động viên đến xem và cổ vũ. Thông qua giải bóng đá năm nay, BTC mong muốn huy động và chung tay góp sức của cả cộng đồng để giúp đỡ những khó khăn đối với các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn xã Kỳ Đồng.

Trong đợt này Đoàn xã Kỳ Đồng đã trao tặng 15 suất quà cho các gia đình thương binh liệt sỹ
mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng

Kết quả, Ban tổ chức đã trao danh hiệu vô địch cho đội bóng FC Newstar. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải cho cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất.

Tặng cờ và cúp cho đội vô địch

Qua giải đấu, BTC giải đấu đã vận động quyên góp được 5 triệu đồng và trao 10 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Kỳ Đồng.

Huyền Trang - Phạm Tuấn