Tặng quà cho đội tình nguyện tại xã Kỳ Sơn

11:24 08/07/2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chiến dịch tình nguyện hè năm 2019, được sự đồng ý Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Vinh đã tổ chức chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh – Chung tay xây dựng nông thôn mới” năm 2019 tại xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh

Với phương châm “An toàn – Thiết thực – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”,  đội tình nguyện đã quán triệt sâu sắc tinh thần chỉ đạo của BCH Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên về các nội dung công việc cũng như nội quy, kỷ luật của chiến dịch. Tại địa bàn hoạt động, mỗi tình nguyện viên khi khoác lên vai màu áo xanh tình nguyện phải luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để hoàn thành các công việc với tinh thần không ngại khó, ngại khổ, cống hiến, góp sức cùng thanh thiếu niên và bà con nhân dân địa phương có một chiến dịch đầy ý nghĩa.

Qua chiến dịch lần này, tin rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm, đúc kết quý giá trong cuộc sống, nâng cao kiến thức, kỹ năng cho bản thân; phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết tuổi trẻ.

Phạm Tuấn