11:26 31/05/2019

Sáng ngày 30/5, Hội LHPN huyện tập huấn chuyên đề an ninh trật tự, phòng chống xâm hại tình dục đối với phụ nữ, trẻ em và chính sách về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện. Các đồng chí Nguyễn Thị Minh Phượng, Trưởng Ban Tuyên giáo chính sách pháp luật Hội LHPN Hà Tĩnh; Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, phó Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Anh Phong, phó Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Chủ tịch, phó Chủ tịch, UVBTV Hội LHPN các xã và chi hội trưởng phụ nữ các thôn trong toàn huyện đã về dự.
Đại biểu tham dự

Tại lớp tập huấn các học viên được tiếp thu những nội dung cơ bản và các thông tin quan trọng liên quan đến an ninh trật tự, phòng chống ma túy, bạo lực gia đình, xâm hại tình dục đối với phụ nữ và trẻ em; các chính sách mới trong việc tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện; phân loại và xử lý rác thải tại hộ gia đình và một số kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Hội...

Thông qua lớp tập huấn nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Hội, báo cáo viên của Hội LHPN huyện nắm được các thông tin hữu ích, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, chất lượng trong việc thực hiện công tác hội cũng như trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và cộng đồng nâng cao ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành pháp luật, ổn định chính trị, an ninh trật tự, chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện./.

Thuý Nga, Anh Đức