Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Tuyên truyền ATGT cho học sinh Trường THCS Nguyễn Trọng Bình

11:16 24/09/2024

Chiều 23/9/2024, UBND huyện phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền an toàn giao thông cho các học sinh Trường THCS Nguyễn Trọng Bình.

Đại biểu tham dự

Tham dự chương trình về phía huyện Kỳ Anh có đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đại diện lãnh đạo phòng Văn hoá - Thông tin, phòng Giáo dục - Đào tạo, Trung tâm Văn hoá - Truyền thông huyện, Đội CSGT Công an huyện; cùng Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và 357 học sinh Trường THCS Nguyễn Trọng Bình.

Tại chương trình, cán bộ Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh đã thông tin đến chính quyền địa phương, giáo viên và các em học sinh Trường THCS Nguyễn Trọng Bình tình hình về trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh; những hành vi vi phạm an toàn giao thông và nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông trong lứa tuổi học sinh.

Văn nghệ chào mừng

Chương trình được thực hiện với nhiều hình thức phong phú như: xem các video thực tế ghi lại những vụ va chạm gây tai nạn giao thông; sân khấu hóa các tình huống gây mất an toàn giao thông.

Tiểu phẩm "Bài học giá trị" tuyên truyền về ATGT tại chương trình

Ngoài ra, các em học sinh còn được giao lưu trả lời câu hỏi xung quanh các tình huống giao thông thường gặp, mức xử phạt về vi phạm Luật ATGT...

Chương trình cũng trao các phần quà cho các học sinh trả lời đúng câu hỏi

Qua buổi tuyên truyền, Ban tổ chức mong muốn các em học sinh tiếp thu thêm kiến thức về pháp luật an toàn giao thông, trở thành các tuyên truyền viên tích cực để tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và người thân, cùng nhau nâng cao sự hiểu biết và ý thức văn hóa giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông./.

Trà Giang - Hoàng Pháp