Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" huyện Kỳ Anh sẵn sàng tham dự Hội thi cấp tỉnh

09:55 20/05/2024

Đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" huyện Kỳ Anh những ngày này đang tích cực ra sức tập luyện để sẵn sàng tham dự Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh năm 2024.

Sau khi kết thúc Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" huyện Kỳ Anh năm 2024, Ban tổ chức Hội thi huyện đã lựa chọn Đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" xã Kỳ Tiến đại diện cho huyện Kỳ Anh tham dự Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh năm 2024. Ngay sau khi được thành lập, Đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" huyện Kỳ Anh đã bắt tay vào luyện tập, sẵn sàng hướng tới hội thi cấp tỉnh.

Mặc dù bận rộn với công việc, nhưng các thành viên trong đội vẫn dành thời gian từ 1-2 tiếng mỗi ngày để tập luyện các nội dung thi. Nhờ sự quyết tâm và nỗ lực cao, các thành viên đã dần dần thuần thục các động tác, kỹ năng xử lý tình huống trong phần thi thực hành. Đồng thời, toàn đội cũng tích cực ôn tập kiến thức về PCCC và cứu nạn, cứu hộ để chuẩn bị cho phần thi lý thuyết.

Với tinh thần quyết tâm, Đội thi “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" huyện Kỳ Anh đặt mục tiêu đạt thành tích cao trong hội thi cấp tỉnh năm nay. Đội thi mong muốn góp phần nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy cho người dân và xây dựng cộng đồng an toàn.

Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” cấp tỉnh năm 2024 sẽ chính thức khai mạc vào sáng ngày 23/5/2024 tại Sân vận động phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh. Được biết, trước khi hội thi diễn ra, các đội thi sẽ có một buổi tổng duyệt vào sáng ngày 21/5/2024.

Trà Giang,  Hoàng Giang