Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |    Thông báo mời tham gia tập huấn " Kỹ năng tiếp thị, bán hàng chuyên nghiệp" cho Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh   |    Kết luận thanh tra Về việc chấp hành chính sách, pháp luật trong quản lý đầu tư xây dựng tại các xã Kỳ Lạc, Kỳ Tân, Kỳ Tiến, Kỳ Bắc và Kỳ Xuân   |    Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |

Lễ dâng hoa, dâng hương viếng Nghĩa trang Liệt sỹ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ

22:08 06/05/2024

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), Chiều ngày 6/5, Đoàn đại biểu đại diện Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, LLVT và các cơ quan ban, ngành, đoàn thể huyện Kỳ Anh, do đồng chí Trần Thành Nam, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, đã tổ chức dâng hương tưởng niệm, tri ân các Anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện.

Trước Anh linh các Anh hùng liệt sỹ, trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm nơi an nghỉ của gần 1.000 liệt sỹ là con em quê hương Kỳ Anh và nhiều miền quê trên khắp mọi miền của Tổ quốc, kính cẩn nghiêng mình bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hi sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì quê hương, đất nước và dâng lên các vòng hoa tươi thắm, thắp nén hương thơm bày tỏ lòng thành kính và đời đời ghi nhớ công ơn của các Anh hùng, Liệt sỹ đã không tiếc máu xương hiến dâng tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Máu đào của các Anh, các Chị đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương. Cầu chúc cho linh hồn các Anh, các Chị được siêu thoát nơi cõi vĩnh hằng, an lành trong thế giới linh thiêng, mãi mãi trường tồn với quê hương đất nước, phù trì bảo hộ cho Quốc thái dân an, cho cán bộ, nhân dân huyện Kỳ Anh luôn được mạnh khỏe, bình an, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã thắp nén hương thơm trên các phần mộ các anh hùng liệt sỹ tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, những người con yêu dấu của quê hương Kỳ Anh đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc để đất nước, quê hương được ấm no, hạnh phúc như ngày hôm nay./.

Thúy Nga - Anh Đức