Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Kỳ Anh năm 2024

21:58 24/04/2024

Chiều ngày 24/04, tại Sân vận động xã Kỳ Đồng (thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh) đã diễn ra buổi tổng duyệt Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn huyện năm 2024.

Tham dự có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cùng các đồng chí trong Ban Tổ chức Hội thi; Lãnh đạo UBND, công an các xã và 13 đội thi.

Buổi tổng duyệt diễn ra các nội dung theo kịch bản với các khối tập kết, đoàn VĐV các xã, Tổ Trọng tài; Ban giám khảo.

Hội thi lần này có sự tham gia của các huấn luyện viên, VĐV đến từ 13 xã, tham gia thi đấu 02 phần thi gồm: Lý thuyết, trả lời câu hỏi về kiến thức PCCC và CNCH; Phần thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Các đội thi cơ bản thực hiện thuần thục, nhanh gọn các nội dung thi theo quy định.

Qua tổng duyệt nhằm giúp ban tổ chức hội thi và thành viên các đội thi rút kinh nghiệm trong công tâc tổ chức, điều chỉnh những điểm cần khắc phục của các đội để thực hiện tốt hơn tại hội thi.

Hội thi chính thức sẽ diễn ra vào 7 giờ ngày mai 25/4/2024, tại Sân vận động xã Kỳ Đồng (thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh)./.

Nguyễn Thơm - Trà Giang - Hoàng Giang