Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Họp đánh giá tiến độ và phân công nhiệm vụ Hội thi nghiệp vụ CC&CNCH “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn huyện năm 2024

10:52 22/04/2024

Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi yêu cầu các đội cần chuẩn bị tốt các nội dung, chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị, nếu có vi phạm sẽ không công nhận kết quả của đội thi.

Toàn cảnh cuộc họp

Sáng 22/4, UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá tiến độ triển khai thực hiện Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” huyện Kỳ Anh năm 2024. Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì buổi làm việc.

Đ/c Phan Anh Tuấn - Phó Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, công an huyện đã báo cáo kế hoạch, tiến độ chuẩn bị và phân công nhiệm vụ với các đơn vị có liên quan chuẩn bị tất cả các điều kiện phục vụ Hội thi.

Theo đó, Phòng Tài chính - kế hoạch tham mưu Chủ tịch UBND huyện về kinh phí tổ chức Hội thi. Phòng Nội vụ tham mưu Chủ tịch UBND huyện về công tác khen thưởng tại Hội thi, tổ chức công tác trao thưởng tại Hội thi. Phòng Văn hóa - Thông tin phối hợp tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH, đăng tin, bài trước, trong và sau khi tổ chức Hội thi.

Trung tâm y tế huyện phân công bác sĩ, nhân viên y tế, phương tiện, thiết bị và thuốc chữa bệnh để kịp thời xử lý các tình huống có thể xảy ra đối với lực lượng tham gia Hội thi. Trung tâm Văn hóa - truyền thông trang trí khánh tiết khán đài; treo các băng rôn, khẩu hiệu. Tăng cường tuyên truyền về công tác PCCC và CNCH, đưa tin về Hội thi. Công ty Điện lực Kỳ Anh đảm bảo nguồn điện phục vụ Hội thi.

Đại biểu thảo luận

Đối với UBND các xã: Cử đội thi tham gia Hội thi đảm bảo yêu cầu; tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin về công tác PCCC và CNCH, Hội thi. Chủ động bố trí nguồn kinh phí phục vụ tham gia Hội thi cấp huyện đảm bảo theo quy định.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã báo cáo kế hoạch, kết quả tiến độ những nhiệm vụ được phân công, đồng thời cũng nêu rõ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện và đưa ra những giải pháp để tháo gỡ nhằm tổ chức tốt Hội thi.

Đ/c Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện - Trưởng Ban Tổ chức Hội thi yêu cầu các đội thi nghiên cứu kỹ điều lệ, đặc biệt là thời gian thi, cách chấm thi, thứ tự nội dung, quy trình các bước thi thực hành. Mỗi đội cần chuẩn bị tốt các nội dung, chỉn chu trong từng khâu chuẩn bị, nếu có vi phạm sẽ không công nhận kết quả của đội thi. Đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo các xã phải quan tâm động viên, đồng hành cùng đội thi của mình trong suốt cả quá trình, đồng thời chuẩn bị kỹ các điều kiện cần thiết để phục vụ và tổ chức Hội thi đạt kết quả cao./.

Trà Giang