Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Họp đánh giá tiến độ thực hiện Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn PCCC” toàn huyện năm 2024

09:58 11/04/2024

Nhằm chuẩn bị tốt cho Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy” toàn huyện năm 2024. Sáng nay (11/4), Ủy ban nhân huyện vừa tổ chức họp rà soát đánh giá tiến độ triển khai thực hiện Hội thi.

Đại biểu tham dự

Tham dự có các đồng chí thành viên BTC Hội thi; Lãnh đạo UBND các xã: Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Xuân, Kỳ Tiến, Kỳ Giang, Kỳ Đồng, Kỳ Phú, Kỳ Khang, Kỳ Văn, Kỳ Tân, Lâm Hợp, Kỳ Sơn, Kỳ Châu. Đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện -Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì buổi làm việc.

Đ/c Trung tá Phan Quốc Anh, Phó trưởng Công an huyện báo cáo tại cuộc họp

Tại buổi làm việc, đại biểu đã nghe lãnh đạo Công an huyện trình bày các kế hoạch, quyết định của UBND huyện và điều lệ và một số nội dung công việc quan trọng để chuẩn bị cho Hội thi.

Nội dung thi gồm 2 phần: Lý thuyết trả lời các câu hỏi về kiến thức phòng cháy chữa cháy (PCCC) và CNCH; Thực hành chữa cháy, cứu người và di chuyển tài sản đối với loại hình nhà để ở kết hợp sản xuất, kinh doanh. Có 13 “Tổ liên gia an toàn PCCC” đến từ các xã tham gia.

Đại biểu thảo luận

Các phòng, ban, ngành, UBND các xã có liên quan cũng báo cáo tiến độ thực hiện, đóng góp ý kiến nhằm chuẩn bị tổ chức tốt Hội thi đạt kết quả cao nhất.

Đ/c Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đề nghị cơ quan thường trực và các địa phương chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để các đội tập luyện, tham gia dự thi đảm bảo an toàn, đạt kết quả cao. Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về hội thi nói riêng, công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ nói chung bằng các hình thức phù hợp. Các cơ quan chuyên môn chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để Hội thi diễn ra thành công theo kế hoạch đã đề ra.

Được biết, thời gian dự kiến tổ chức Hội thi là ngày 25/4, tại Sân vận động xã Kỳ Đồng (thôn Đồng Phú, xã Kỳ Đồng, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh)./.

Trà Giang