Thông báo về việc lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản   |    Công điện của Thủ tướng Chính phủ về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của Nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4 - 01/5 và cao điểm du lịch hè 2024   |    Công điện 03/CĐ-UBND ngày 10/4/2024 của UBND huyện Kỳ Anh Về việc tập trung chỉ đạo phòng trừ bệnh đạo ôn cổ bông hại lúa vụ Xuân năm 2024   |    Điều lệ Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ "Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy" toàn tỉnh năm 2024   |    Thể lệ Cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách dân số - kế hoạch hóa gia đình"   |

Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong LLVT huyện

16:21 10/04/2024

Chiều ngày 10/4/2024, Hội đồng thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện Kỳ Anh đã tổ chức phát động phong trào thi đua “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 - 2030” và đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019-2024. Tham dự có đồng chí Thượng tá Võ Xuân Đắc – Chính trị viên Ban CHQS huyện Kỳ Anh.

Phong trào thi đua “Cả nước thi đua xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023-2030” với mục tiêu cao nhất là thực hiện tốt công tác tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chương trình, đề án về xây dựng xã hội học tập.

Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng nhằm nâng cao nhận thức cho 100% cán bộ, chiến sỹ trong LLVT huyện về vai trò, ý nghĩa, sự cần thiết của việc đẩy mạnh học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Xây dựng, hình thành thói quen tự giác học tập, cập nhật kiến thức cho cán bộ tạo sức lan toả từ cán bộ trong cơ quan đến lực lượng chiến sỹ đơn vị dân quân tự vệ thi đua học tập… Tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ LLVT được tham gia học tập thường xuyên, học tập suốt đời, tận dụng mọi cơ hội học tập để trở thành công dân số, công dân học tập toàn cầu, với tinh thần “Học nữa, học mãi”, “Học để làm việc, làm người, làm cán bộ, học để phục vụ Tổ quốc, dân tộc và phụng sự nhân dân”… Thời gian từ nay đến hết năm 2025 (giai đoạn 1).

Đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2019 – 2024, với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, quyết thắng”. Với các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu như : Tuyên truyền, giáo dục, xây dựng ý chí, trách nhiệm cao nhất. Thực hiện nhiệm vụ đạt chất lượng cao nhất. Dân chủ, đoàn kết tốt, chấp hành kỷ luật nghiêm nhất. Tham gia hoạt động đền ơn đáp nghĩa đạt hiệu quả cao nhất.

Để các hoạt động chào mừng Đại hội thi đua quyết thắng LLVT huyện, giai đoạn 2019 - 2024 đạt kết quả cao nhất.Từ nay đến hết ngày 23/5/2024, Hội đồng thi đua khen thưởng Ban CHQS huyện kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sỹ LLVT nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy nội lực, tự lực, tự cường, quyết tâm cao trong thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nội dung, mục tiêu, chỉ tiêu đề ra.