Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông, phòng, chống bạo lực học đường và tác hại thuốc lá” trên địa bàn huyện Kỳ Anh

04:06 07/04/2023

Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông; phòng, chống bạo lực học đường và tác hại thuốc lá” sẽ diễn ra từ 0h00' ngày 10/4/2023 đến 24h00' ngày 24/4/2023 dưới hình thức trực tuyến trên Cổng thông tin điện tử huyện Kỳ Anh tại địa chỉ: http://kyanh.hatinh.gov.vn.

Để tổ chức thành công cuộc thi, Ban Tổ chức đã tập trung chỉ đạo các đơn vị có liên quan khẩn trương hoàn thành các nội dung công việc đã được phân công chuẩn bị.

Đ/c Dương Thị Vân Anh, PCT UBND huyện, Trưởng BTC chỉ đạo công tác triển khai cuộc thi trên địa bàn huyện

Với vai trò là cơ quan Thường trực của BTC cuộc thi, Phòng Tư pháp đã chủ trì, phối hợp với các phòng ban có liên quan khẩn trương xây dựng ngân hàng câu hỏi thi trắc nghiệm đảm bảo chất lượng; thực hiện việc ký hợp đồng với Công ty Cổ phần Mây Việt xây dựng phần mềm thi trực tuyến và vận hành thử nghiệm theo đúng tiến độ đề ra; phối hợp với Phòng GD&ĐT, Trường THCS Kỳ Tiến chuẩn bị các điều kiện đảm bảo Lễ phát động cuộc thi cấp huyện.

Thử nghiệm thi thử trên phần mềm thi trực tuyến

Công tác truyền thông về Cuộc thi đã được thực hiện dưới nhiều hình thức như đăng tải kế hoạch, thể lệ trên cổng/trang thông tin điện tử của huyện và các xã, các trường học; đăng tải trên các nhóm zalo, kênh facebook của cơ quan, đơn vị; các trường học thông tin rộng rãi cho học sinh...

Bên cạnh đó, ngày 03/4/2023 UBND huyện đã ban hành Công văn số 506/UBND-TP chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị và các trường học tổ chức các hoạt động tuyên truyền trước trong và sau cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của các em học sinh; đồng thời chỉ đạo các Trường THCS, THPT đồng loạt tổ chức các hoạt động hưởng ứng cuộc thi vào ngày 10/4/2023.

Trường THCS Kỳ Lạc họp triển khai cuộc thi
Trường THCS Kỳ Tiến họp triển khai cuộc thi
Kiểm tra hệ thống máy vi tính để phục vụ cho cuộc thi tại Trường THCS Kỳ Tiến
Công tác chuẩn bị cho Lễ phát động cuộc thi tại Trường THCS Kỳ Tiến

Với sự chuẩn bị chu đáo, khẩn trương đến thời điểm này, công tác chuẩn bị đã cơ bản hoàn thành, hứa hẹn Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về an toàn giao thông; phòng, chống bạo lực học đường và tác hại thuốc lá” trên địa bàn huyện Kỳ Anh sẽ diễn ra thành công, tạo ra sân chơi tìm hiểu pháp luật bổ ích cho các em học sinh./.

Phòng Tư pháp huyện Kỳ Anh