Công an huyện Kỳ Anh tổ chức tuyên truyền các quy định và pháp luật về ATGT, ANTT phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội năm học 2022 - 2023

10:34 03/11/2022

Công an huyện Kỳ Anh vừa tổ chức ngoại khóa tuyên truyền các quy định và pháp luật về ATGT, ANTT phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội năm học 2022 -2 023 cho 409 em học sinh Trường THCS Kỳ Tiến.
Cán bộ đội CSGT Công an huyện tuyên truyền hướng dẫn về luật giao thông...
Đại biểu tham dự

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được nghe cán bộ Đội Cảnh sát Giao thông Công an huyện Kỳ Anh tuyên truyền các nội dung về: Luật Giao thông đường bộ, hướng dẫn các kỹ năng tham gia giao thông đúng luật và đảm bảo an toàn, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện thời gian qua, nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông; công tác đảm bảo an ninh, trật tự trường học và phòng, chống tệ nạn xã hội… Đồng thời, đưa ra các tình huống pháp luật hỏi đáp tập trung vào nội dung tuyên truyền, khuyến khích các em học sinh trao đổi, thảo luận, tạo không khí sôi nổi, hào hứng, giúp cho các em học sinh tiếp thu kiến thức pháp luật được dễ dàng, sinh động hơn. Kết thúc phần hỏi đáp, Công an huyện Kỳ Anh đã trao phần thưởng cho các em học sinh có câu trả lời xuất sắc.

Chương trình ngoại khóa là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần nâng cao nhận thức cho các em học sinh về ATGT, ANTT trường học, thực hiện tốt việc chấp hành pháp luật về giao thông, phòng tránh tác hại của ma túy và các tệ nạn xã hội góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội, xây dựng trường học an toàn, lành mạnh, thân thiện./.

Thúy Nga-Anh Đức