Lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà, chúc Tết Phòng CSGT tỉnh và Đội CSGT Công an huyện Kỳ Anh

10:23 08/02/2024

Tối ngày 07/02, đồng chí Dương Thị Vân Anh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Phòng CSGT tỉnh (trực tại điểm xã Kỳ Thọ) và Đội CSGT huyện đang làm nhiệm vụ đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo phòng ban, đơn vị huyện.

Tại các điểm đến chúc mừng, đồng chí Dương Thị Vân Anh đã biểu dương và ghi nhận những cố gắng, mà các cán bộ, chiến sỹ đã nỗ lực vượt khó trong thời gian qua.

Đồng chí cũng nhấn mạnh, thời điểm cận kề tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các tuyến đường trên địa bàn huyện Kỳ Anh lưu lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao do nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của người dân và doanh nghiệp. Vì thế, mong muốn các cán bộ, chiến sỹ cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, bảo đảm trật tự an toàn giao thông, kiềm chế tai nạn giao thông để nhân dân vui xuân đón tết an toàn.

Huyền Trang - Văn Thoại