Dân quân cơ động xã Kỳ Sơn nhất Hội thao trung đội Dân quân cơ động xã năm 2022

10:53 22/06/2022

Sau gần 2 ngày tranh tài, các chiến sỹ dân quân cơ động xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh đã xuất sắc giành giải nhất Hội thao trung đội Dân quân cơ động xã năm 2022.
Đại biểu tham dự

Chiều ngày 22/6, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức Bế mạc Hội thao trung đội Dân quân cơ động xã năm 2022 của huyện Kỳ Anh.

Trong sáng nay (22/6), các đơn vị đã tranh tài tại 3 nội dung thi gồm điều lệnh đội ngũ, võ thuật và ba môn quân sự phối hợp

Hội thao lần này có sự tham gia của hơn 560 chiến sỹ dân quân cơ động của 20 xã trên địa bàn toàn huyện. Và tham gia tranh tài ở ba nội dung thi đấu gồm điều lệnh đội ngũ, võ thuật và ba môn quân sự phối hợp.

Trước khi tranh tài, lực lượng dân quân cơ động của 20 xã đã có hơn 1 tuần huấn luyện chặt chẽ, nghiêm túc. Nhờ làm tốt mọi công tác chuẩn bị, tất cả đã hoàn thành tốt các phần thi.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về lực lượng dân quân cơ động xã Kỳ Sơn; giải nhì thuộc về xã Kỳ Văn, Kỳ Châu; giải ba thuộc về xã Kỳ Thư, Kỳ Thọ, Kỳ Lạc.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về lực lượng dân quân cơ động xã Kỳ Sơn;
giải nhì thuộc về xã Kỳ Văn, Kỳ Châu; giải ba thuộc về xã Kỳ Thư, Kỳ Thọ, Kỳ Lạc.

Hội thao là dịp nâng cao nhận thức về trách nhiệm của lực lượng dân quân tự vệ, trình độ, năng lực của cán bộ chiến sĩ trung đội dân quân cơ động, làm cơ sở cho địa phương vận dụng trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu. Qua đó nhằm góp phần nâng cao sức khỏe cho cán bộ, chiến sĩ, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong lực lượng vũ trang toàn huyện, đồng thời tuyển chọn đội tuyển tham gia hội thao cấp tỉnh năm 2022.

Huyền Trang - Trung Anh