Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh: Phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái Quốc ( 11/6/1948-11/6/2018).

20:08 27/04/2018

Chiều ngày 26/4, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức lễ phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái Quốc ( 11/6/1948-11/6/2018). Dự lễ phát động có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự 21 xã, Tự vệ trưởng các cơ quan, đơn vị trong toàn huyện.

Đại biểu tham dự lễ phát động.

Đại biểu tham dự lễ phát động.

Trong giai đoạn khó khăn gian khổ nhất của cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp, ngày 11/6/1948, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc đã khơi dậy tinh thần yêu nước của toàn dân, phát huy sức mạnh vật chất và tinh thần to lớn trong cán bộ, chiến sỹ và nhân dân; tạo động lực quan trọng, trực tiếp đưa Cách mạng nước ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, đặc biệt là hoàn thành mục tiêu giải phóng, thống nhất đất nước, tiến lên xây dựng Chủ nghĩa Xã hội.

Đồng chí Chính trị viên phó- Ban Chỉ huy Quân sự huyện  Kỳ Anh phát động đợt thi đua chào mừng
.

Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc,  Ban Chỉ huy Quân sự huyện  Kỳ Anh phát động đợt thi đua đặc biệt có chủ đề “Làm theo lời Bác - Thi đua giành 4 nhất”, diễn ra từ ngày 1/5 đến ngày 11/6/2018. Trong đó, cán bộ chiến sỹ tập trung thực hiện 4 mục tiêu, chỉ tiêu thi đua chính gồm: Một là nhận thức, tư tưởng tốt nhất; Hai là thực hiện nhiệm vụ chính trị đạt kết quả cao nhất; Ba là tổ chức các hoạt động có hiệu quả nhất; Bốn là xây dựng chính quy, rèn luyện kỷ luật nghiêm nhất.

Đại biểu tham dự lễ phát động.

Cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện hưởng ứng đợt phát động thi đua.
Các đồng chí Chỉ huy Trưởng Quân sự các xã hưởng ứng đợt phát động thi đua.

Đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm tiếp tục quán triệt tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, chính sách của Đảng - Nhà nước - Quân đội về công tác thi đua khen thưởng; là thời cơ, điều kiện thuận lợi để cán bộ, nhân viên, chiến sĩ đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ  trong năm 2018, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện Kỳ Anh trong sạch vững mạnh; các cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Tại lễ phát động, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã tổ chức ký giao ước thi đua giữa Ban Chỉ huy Quân sự huyện với Ban Chỉ huy Quân sự 21 xã, Tự vệ khối các cơ quan đơn vị trên địa bàn toàn huyện hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái Quốc ( 11/6/1948-11/6/2018).

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh  ký giao ước thi đua  hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày
Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái Quốc ( 11/6/1948-11/6/2018).
Mạnh Hải