Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh: Hội thao huấn luyện lực lượng dân quân Cụm 1 năm 2018

20:13 16/04/2018

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh vừa tổ chức hội thao huấn luyện lực lượng dân quân cụm 1 năm 2018 tại xã Kỳ Phong. Tham dự hội thao có đồng chí Đặng Thành Long, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện cùng cấp ủy Đảng, chính quyền các địa phương.

Đại biểu tham dự hội thao.

Các lực lượng tham gia hội thao.

Đồng chí Đặng Thành Long, UVBTV Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh
​ phát biểu tại hội thao.

Hội thao huấn luyện lực lương dân quân cụm 1 bao gồm các xã Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến, Kỳ Xuân. Với các nội dung  điều lệnh đội ngũ, bắn đạn thật, đánh thuốc nổ, võ thuật, lý thuyết bắn, các tư thế động tác bắn, kỹ thuật lắp súng, đồ dùng gây nổ, các tư thế ném lựu đạn, ném lựu đạn xa trúng đích, xây dựng công sự ngụy trang, chiến thuật các động tác cơ bản trong chiến đấu và hội thao mô hình học cụ.

Lực lượng dân quân cụm 1 đi điều lệnh đội ngũ.

Hội thao huấn luyện lực lượng dân quân cụm 1 năm 2018 ở huyệ Kỳ Anh nhằm đánh giá trình độ tổ chức huấn luyện, khả năng hoàn thành nhiệm vụ của lực lượng dân quân các xã. Thông qua hội thao  nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm giữa các địa phương, đơn vị rút ra ưu, khuyết điểm từ đó đề ra biện pháp chỉ đạo sát đúng trong công tác huấn luyện, góp phần củng cố nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ kỹ thuật chiến đấu cho cán bộ chiến sỹ sẵn sàng nhận và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Đồng diễn võ thuật.

Kết thúc hội thao, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã trao giải nhất cho Ban Chỉ huy Quân sự xã Kỳ Phong, giải nhì cho Ban Chỉ huy Quân sự xã Kỳ Xuân và Kỳ Tiến, giải ba cho  Ban Chỉ huy Quân sự  xã Kỳ Bắc.

Trung Anh