Về việc công bố công khai thực hiện dự toán thu, chi ngân sách huyện 6 tháng năm 2024   |    Kế hoạch Tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Quyết định Về việc phê duyệt chỉ tiêu tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Thông báo tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024   |    Công điện về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng cháy, chữa cháy rừng   |

Công an huyện Kỳ Anh: Tiến hành tiêu hủy 482 kg pháo nổ.

19:51 15/03/2018

Sáng ngày 15/3, Công an huyện Kỳ Anh đã phối hợp với các ngành chức năng ở huyện đã tổ chức tiêu hủy 482 kg pháo nổ.

Sáng ngày 15/3,  Công an huyện Kỳ Anh đã phối hợp với các ngành chức năng ở huyện đã tổ chức tiêu hủy 482 kg pháo nổ.

Số pháo được Công an huyện Kỳ Anh bắt giữ trong dịp tết vừa qua.

Theo đó, lượng lớn pháo lậu nói trên đã được lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy đảm bảo an toàn và theo đúng các quy định của pháp luật.

Công an huyện Kỳ Anh và các ngành chức năng tiêu hủy toàn bộ số pháo nói trên.

Đây là số tang vật được  Công an huyện Kỳ Anh phát hiện và bắt giữ  từ 27 vụ án với 33 đối tượng, thu hồi  482kg pháo gồm nhiều loại pháo như pháo lựu đạn, pháo dàn, pháo tép… có nguồn gốc từ Trung Quốc Thái Lan được các đối tượng vận chuyện nhập lậu  đưa vào địa bàn trong dịp tết nguyên đán vừa qua./.

Trung Anh