Huyện Kỳ Anh: Giao lưu tọa đàm và tặng quà cho 102 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018.

16:27 04/03/2018

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi động viên các tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự, chiều ngày 3/3, huyện Kỳ Anh đã tổ chức giao lưu tọa đàm và tặng quà cho 102 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Dự chương trình giao lưu có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công An huyện cùng lãnh đạo UBND, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự 21 xã trong toàn huyện.

Để tạo không khí vui tươi phấn khởi động viên các tân binh chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự, chiều ngày 3/3, huyện Kỳ Anh đã tổ chức giao lưu tọa đàm và tặng quà cho 102 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018. Dự chương trình giao lưu có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND  huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV Huyện ủy, PCT UBND  huyện, các đồng chí thành viên Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, cán bộ chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện  cùng lãnh đạo UBND, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự 21 xã trong toàn huyện.

Trước đó, 102 tân binh chuẩn bị lên đường ở huyện Kỳ Anh đã đến dâng hương tại di tích lịch sử Cách mạng đền Phương Giai ở xã Kỳ Bắc.

.... Đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
​ dâng hương tại di tích lịch sử cách mạng Đền Phương Giai

Các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ dâng hương tại di tích lịch sử cách mạng đền Phương Giai.
Các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ dâng hương tại di tích lịch sử cách mạng đền Phương Giai.

​Trong đợt giao quân năm nay, huyện Kỳ Anh có 102 tân binh lên đường nhập ngũ vào các đơn vị Vùng 3 Hải quân, Bộ CHQS  tỉnh, Sư đoàn 324, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Cảnh sát biển và lính nghĩa vụ Bộ Công an.

Đại biểu tham dự chương trình giao lưu gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

Đại biểu tham dự chương trình giao lưu gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.
Chương  trình giao lưu tọa đàm  gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Đại biểu tham dự chương trình giao lưu gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

Trong buổi giao lưu các đại biểu quân nhân vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, các cựu chiến binh và các tân binh cùng xem những thước phim tài liệu về truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, giao lưu văn nghệ với các ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi quê hương đất nước, ngợi ca người chiến sỹ- anh bộ đội cụ Hồ.

Các tân binh chuẩn bị tham gia nhập ngũ dự chương trình giao lưu tọa đàm

Các tân binh chuẩn bị tham gia nhập ngũ dự chương trình giao lưu tọa đàm

Các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh
​ tặng hoa cho các khách  mời tham gia chương trình giao lưu.

Qua buổi giao lưu các tân binh đã hiểu thêm về người lính, người chiến sĩ với trách nhiệm của thế hệ trẻ nói chung và của người đoàn viên thanh niên huyện nhà  nói riêng, động viên các tân binh hãy vững tin về chính sách hậu phương quân đội và phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn thử thách, phấn đấu xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.  Buổi giao lưu, gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện, các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương đối với những tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, từ đó khích lệ tinh thần, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh
​ phát biểu tại tọa đàm  gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn các đồng chí tân binh nâng cao nhận thức hơn nữa về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân đối với quê hương, đất nước, tinh thần học hỏi, tích cực rèn luyện năng lực, phẩm chất để xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, vững mạnh, xứng đáng với truyền thống quê hương Kỳ Anh Anh hùng.

Nhân dịp này, các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã tặng quà cho 102 tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2018 động viên tân binh vững tâm, phấn khởi lên đường nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện tốt, hoàn thành các nhiệm vụ mà quân đội giao phó.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  Kỳ Anh
tặng quà cho các tân binh
Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Kỳ Anh
trao quà cho các tân binh
... Các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các tân binh vào vùng 3 Hải quân.
... Các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các tân binh vào sư đoàn 324
... Các đồng chí đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và lãnh đạo huyện Kỳ Anh
tặng quà cho các tân binh vào Bộ CHQS tỉnh, Bộ đội Biên phòng tỉnh, lính nghĩa vụ Công an và cảnh sát biển.
Mạnh Hải