Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Đồn Biên phòng Kỳ Khang nhân ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng.

16:38 02/03/2018

Sáng 1/3, nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2018), 29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2018), các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Đồn Biên phòng Kỳ Khang.

Sáng 1/3, nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng (3/3/1959 - 3/3/2018),  29 năm Ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989 - 3/3/2018), các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã đến chúc mừng Đồn Biên phòng Kỳ Khang.

Thay mặt các  đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Trần Đình Gia, Đại biểu Quốc hội, TUV, Bí thư Huyện ủy Kỳ Anh đã chúc mừng; ghi nhận những kết quả đạt được của  cán bộ, chiến sỹ  Đồn Biên phòng Kỳ Khang trong  những năm qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ,  góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh tuyến ven biển của huyện Kỳ Anh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh
​ cùng các ban ngành chúc mừng Đồn Biên phòng Kỳ Khang nhân ngày truyền thống.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Trần Đình Gia mong muốn cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Kỳ Khang tiếp tục phát huy kết quả đạt được bảo vệ vững chắc chủ quyền an ninh trên tuyến biển; nắm chắc tình hình, thực hiện tốt công tác vận động quần chúng góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, đấu tranh phòng chống tội phạm, phát triển kinh tế,  thực hiện tốt các hoạt động cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn các tuyến ven biển ở huyện Kỳ Anh./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn