Công an huyện Kỳ Anh: Tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến của người dân

16:34 28/02/2018

Chiều ngày 27/2, tại thôn Đông Hà, xã Kỳ Lâm, Công an huyện Kỳ Anh tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến của người dân. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh cùng Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Chiều ngày 27/2, tại thôn Đông Hà, xã Kỳ Lâm,  Công an huyện Kỳ Anh tổ chức diễn đàn lắng nghe ý kiến của người dân. Tham dự có đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó trưởng Công an huyện Kỳ Anh cùng Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương.

Đại biểu tham dự diễn đàn.
Đại biểu tham dự diễn đàn.

Trong thời gian qua, Công an huyện Kỳ Anh  đã đẩy mạnh các đợt cao điểm tấn công trấn áp phạm, đảm bảo an ninh trật tự bảo vệ tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018  trên địa bàn toàn huyện đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận như; răn đe 147 đối tượng nghiện ma túy, đối tượng hình sự, tù tha tù treo… bắt giữ 54 vụ gồm 118 đối tượng. Trong đó, có 27 vụ mua bán pháo, 8 vụ đánh bạc, 6 vụ sử dụng trái phép chất ma túy… và thu giữ 8,456g ma túy, 482,95 kg pháo nổ, 1 cưa xăng 2,9 khối gỗ. Bên cạnh đó, Công an huyện Kỳ Anh còn phối hợp công an các xã thu hồi 22 dao kiếm, 23 khẩu súng tự chế CKC, phát hiện lập biên bản 815 trường hợp tạm giữ 7 ô tô, 9 mô tô…….vi phạm ATGT. Qua diễn đàn này, Công an huyện Kỳ Anh muốn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đóng góp của nhân dân về một số lĩnh vực bảo vệ an ninh Quốc gia, đảm bảo trật tự an toàn xã hội thuộc nhóm lĩnh vực cảnh sát hình sự, kinh tế, ma túy, an ninh các vụ việc diễn ra trên địa bàn, lĩnh vực cảnh sát giao thông khi thi hành nhiệm vụ, việc thực hiện chức trách nhiệm vụ của cán bộ chiến sỹ nhân dân, tinh thần trách nhiệm và phẩm chất đạo đức tác phong văn hóa giao tiếp ứng xử trong cán bộ công an làm việc với nhân dân…..

Các đồng chí chủ trì diễn đàn lắng nghe ý kiến của người dân.
Đại biểu tham dự diễn đàn.
Bà con nhân dân thôn Đông Hà, xã Kỳ Lâm phát biểu tại diễn đàn.

Tại diễn đàn, bà con nhân dân đánh giá cao những kết quả đã đạt được của lực lượng Công an huyện Kỳ Anh. Bên cạnh đó, bà con cũng cũng kiến nghị một số vấn đề còn tồn tại trên địa bàn như: Tình trạng nghiện ma túy sử dụng ma túy đá ở học sinh ngày một nhiều, tình trạng trộm cắp tài sản... Tăng cường sự phối hợp giữa người dân với các lực lượng chức năng đồng thời cần có đường dây nóng trực 24/24h.

Đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Kỳ Anh phát biểu tại diễn đàn.

Cũng tại diễn đàn, đồng chí Phạm Văn Hùng, Phó Trưởng Công an huyện Kỳ Anh đã trả lời những kiến nghị của người dân thuộc thẩm quyền và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của bà con nhân dân. Thông qua diễn đàn này, giúp lực lượng công an ngày càng gần dân, hiểu dân, nắm bắt được tâm tư nguyện vọng của nhân dân góp phần chuyển biến tích cực trong công tác phòng chống đấu tranh, chống tội phạm, giữ gìn ANTT, bài trừ các tệ nạn xã hội, làm trong sạch địa bàn./.

Trung Anh