Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh: Chúc tết huyện Kỳ Anh

16:16 10/02/2018

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, chiều ngày 9/2, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã đến chúc tết huyện Kỳ Anh. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, chiều ngày 9/2, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Quân sự Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh đã đến chúc tết huyện Kỳ Anh. Đón tiếp đoàn có các đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Dương Thị Vân Anh, UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND  huyện.

Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh chúc tết  huyện Kỳ Anh

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã báo cáo với Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh về  tình hình phát triển kinh tế – văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017 và những phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 cũng như khó khăn thách thức của huyện Kỳ Anh trong năm 2017. Mặc dù còn nhiều khó khăn song với sự đoàn kết quyết  tâm, huyện Kỳ Anh đã dành được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế – xã hội, an ninh- quốc phòng  trong năm 2017, nhất là đền bù sau sự cố môi trường biển, khắc phục hậu quả cơn bão số 10, giữ vững ổn định chính trị…. Trong đó, có sự đóng góp không nhỏ của cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng Kỳ Khang đã bám nắm địa bàn, giữ vững an ninh tuyến biển, chung tay góp sức xây dựng Nông thôn mới ở các xã vùng ven biển của huyện Kỳ Anh.

Nhân dịp này, Đảng ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng  Hà Tĩnh đã chúc tết huyện Kỳ Anh nhân dịp xuân Mậu Tuất./.

Mạnh Hải