Đội Quản lý thị trường số 4: Thu giữ 1 khối lượng hàng hóa lớn không rõ nguồn gốc.

12:42 30/12/2017

Trong quá trình tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua huyện Kỳ Anh, Đội Quản lý Thị trường số 4 vừa phối hợp Đội Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh bắt giữ xe ô tô mang biển kiểm soát 47C – 09505 thuộc Công ty TNHH Mỹ Anh khi đang vận chuyển một số hàng lớn không rõ nguồn gốc lưu hành trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Kỳ Anh.

Trong quá trình tuần tra trên tuyến quốc lộ 1A đoạn qua huyện Kỳ Anh, Đội Quản lý Thi trường số 4  vừa phối hợp Đội Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh bắt giữ xe ô tô mang biển kiểm soát 47C – 09505 thuộc Công ty TNHH Mỹ Anh khi đang vận chuyển một số hàng lớn không rõ nguồn gốc lưu hành trên tuyến quốc lộ 1A, đoạn qua huyện Kỳ Anh.

Số hàng hóa không rõ nguồn gốc được vận chuyển trên xe.

Ngay sau khi bị bắt, lái xe Nguyễn Thanh Thắng ở thôn Bắc Sơn – huyện Bỉm Sơn – tĩnh Thanh Hóa đã  có hành vi chống đối  đồng thời không phối hợp với cơ quan chức năng  về thủ tục khai bao đầy đủ các loại giấy tờ về số hàng hóa vận chuyển trên xe.  Khám xét trên xe, các ngành chức năng  phát hiện trên xe vận chuyển  2,25 tấn tất chân, tất tay các loại, 240 ấm siêu tốc có nguồn gốc  nước ngoài sản xuất, 6 cuộn vải công nghiệp lớn, 8 bao tải lớn nệm mút do Việt Nam sản xuất  cùng hàng trăm thùng gạch men…..

Các ngành chức năng đang tiến hành kiểm tra và lập biên bản.

Qua đấu tranh khai thác, lái xe Nguyễn Thanh Thắng chỉ xuất trình được mỗi hóa đơn tất chân, tất tay và gạch men, còn lại tất cả số hàng còn lại đều không xuất trình được giấy tờ.

Hiện, Đội Quản lý Thị trường số 4 đã phối hợp với các ngành chức năng ở huyện Kỳ Anh lập biên bản thu giữ toàn bộ hàng hóa không rõ nguồn gốc để xử lý theo quy định của pháp luật ./.

Trung Anh, Phạm Tuấn