Công an huyện Kỳ Anh: Bắt giữ 1 đối tượng buôn bán pháo khủng.

12:37 26/12/2017

Vào lúc 2 giờ 15 phút, rạng sáng ngày 26/12, trong lúc tuần tra trên tuyến Quốc lộ 1B tại vòng xuyến, đoạn qua xã Kỳ Tân, huyện Kỳ Anh, đội Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh đã bắt giữ đối tượng Vũ Ngọc Chín (SN 1986) ở xóm Đông Hà, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh khi đối tượng này đang dùng xe gắn máy mang biển kiểm soát 38 K1-03213 trên đường vận chuyển pháo nổ.

Đối tượng Vũ Ngọc Chín với tang vật vụ án.

Qua kiểm tra, các lực lượng chức năng đã thu giữ 5 thùng pháo lớn và 300 viên pháo bi với trọng lượng 150 kg pháo, đều có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc.

Đối tượng Vũ Ngọc Chín với tang vật vụ án.

Sau khi đấu tranh khai thác, đối tượng Vũ Ngọc Chính đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và được biết Chính mua pháo của một số đối tượng không rõ nguồn gốc về bán kiểm lời trong dịp tết Nguyên đán năm nay, hiện nay, Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án, đưa ra xét xử trước pháp luật./.

Mạnh Hải, Trung Anh