Công an huyện Kỳ Anh: Triệt phá ổ nhóm đánh bạc khởi tố 7 đối tượng.

14:42 23/10/2017

Ngày 20/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra- Công an huyện Kỳ Anh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 07 đối tượng về hành vi “Đánh bạc”.

Công an huyện Kỳ Anh triệt phá ổ nhóm đánh bạc khởi tố các đối tượng.

Trước đó, khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 17/10/2017, sau một thời gian  nắm tình hình, theo dõi quy luật hoạt động, Tổ công tác Công an huyện Kỳ Anh đã đột kích vào nhà anh Nguyễn Duy Khánh (sinh năm 1987), trú tại thôn Quảng Ích, xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh bắt quả tang 06 đối tượng gồm Hoàng Văn Thái ( SN 1982), trú tại xã Kỳ Trung, Nguyễn Văn Hùng (SN 1987), Nguyễn Văn Sơn (SN 1975), Nguyễn Hữu Sáng (SN 1992), Nguyễn Văn Hùng (SN 1989), Nguyễn Tiến Hướng (SN 1993) cùng trú tại xã Kỳ Khang đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ 41.810.000đ ( Bốn mươi mốt triệu tám trăm mươi nghìn đồng ) và một số dụng cụ sử dụng để đánh bạc.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do đam mê cờ bạc nên ngày 17/10/2017 đã tập trung tại nhà Nguyễn Duy Khánh để sát phạt bằng hình thức xóc đĩa. Quá trình các đối tượng đánh bạc Khánh là người chuẩn bị các dụng cụ như chiếu, bát, đĩa và trực tiếp thu tiền hồ. Khi các đối tượng đang say sưa sát phạt nhau thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang. Hiện Công an huyện Kỳ Anh đang tiếp tục điều tra, hoàn tất hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Viết Vị - Công an huyện Kỳ Anh