Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng lực lượng Công an nhân ngày truyền thống.

14:36 19/08/2017

Chiều ngày 18/8, nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017), các đồng chí: Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng- PCT UBND huyện cùng lãnh đạo các ban đảng đã đến tặng hoa và chúc mừng lực lượng Công an huyện Kỳ Anh.

Chiều ngày 18/8, nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2017), các đồng chí: Nguyễn Tiến Hùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Phạm Văn Dũng- PCT UBND  huyện cùng lãnh đạo các ban đảng đã đến tặng hoa và chúc mừng lực lượng Công an huyện Kỳ Anh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hùng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kỳ Anh đã ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong việc giữ vững an ninh trật tự, an toàn xã hội, từ đó góp phần vào công tác phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương. Tặng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống của lực lượng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong rằng, tập thể lãnh đạo cùng cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Kỳ Anh sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, phẩm chất của người chiến sĩ công an.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Công an huyện nhân ngày truyền thống.

Tiếp tục rèn luyện, học tập, không quản ngại gian khó để hoàn thành tốt hơn nữa những nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Tích cực đấu tranh với mọi tội phạm, sẵn sàng ứng phó và xử lý kịp thời các tình huống xảy ra...luôn xứng đáng là  lực lượng "Trung thành với Đảng - Tân tụy với dân - Vì nước quên thân - vì dân phục vụ”.

Trước sự quan tâm, động viên của các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo Công an huyện Kỳ Anh sẽ tiếp tục cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ đoàn kết, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, chủ động trong mọi tình huống để không phụ lòng tin của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trên địa bàn huyện tin tưởng, giao phó.

Trung Anh