Công an huyện Kỳ Anh: Bắt 1 đối tượng cướp giật tài sản.

15:35 08/08/2017

Chiều ngày 7/8, Công an huyện Kỳ Anh đã bắt đối tượng Trần Đình Vũ ( SN 1985), quê quán ở xóm 5, xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh về tội cướp giật tài sản.

Trước đó, vào ngày 3/8, đối tượng Trần Đình Vũ đã đột nhập vào chị  Phạm Thị Anh ở xóm 5 –xã Kỳ Văn đã khống chế chị Anh rồi cướp đi 2 chiếc nhẫn vàng, 1 lắc vàng đeo tay và 1 điện thoại di động mang nhãn hiệu Samsung J7. Sau khi cướp được toàn bộ số tài sản nói trên, đối tượng Trần Đình Vũ đã đưa về xưởng mộc của Vũ ở xóm 8, xã Kỳ Tây để cất dấu.

Đối tượng Trần Đình Vũ ở xóm 5, xã Kỳ Văn tại cơ quan Công an huyện Kỳ Anh.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, chị Phạm Thị Anh đã trình báo với các cơ quan chức năng. Trong quá trình điều tra, Công an huyện Kỳ Anh đã xác định đối tượng Trần Đình Vũ chính là đối tượng gây ra vụ cướp và chiếm đoạt tài sản nói trên.

Đối tượng Trần Đình Vũ ở xóm 5, xã Kỳ Văn tại cơ quan Công an huyện Kỳ Anh.

Tại cơ quan Công an huyện Kỳ Anh, đối tượng Trần Đình Vũ đã khai nhận toàn bộ hành vi cướp tài sản của mình. Đồng thời, giao nộp toàn bộ tài sản mà Vũ cướp được cho người bị hại. Hiện, Công an huyện Kỳ Anh đã bắt tạm giam đối tượng để tiếp tục điều tra làm rõ vụ án./.

Mạnh Hải, Phạm Tuấn