Tai nạn giao thông 20 tấn dưa đổ xuống ruộng.

04:36 21/03/2017

Vào lúc 02h sáng ngày 21/03, trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Giang- huyện Kỳ Anh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Vào lúc 02h sáng ngày 21/03,  trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua xã Kỳ Giang- huyện Kỳ Anh đã xảy ra vụ tai nạn giao thông.

Chiếc xe lật nghiêng bên lề đường

Chiếc xe tải mang biển kiểm soát 47C - 09812 do tài xế Trần Tuấn Thành ( sinh năm 1975) ở tỉnh Đắc Lắc  điều khiển khi lưu thông trên đường từ Nam ra Bắc đoạn qua xã Kỳ Giang do không làm chủ được tốc độ nên đã lao xuống  ruộng và làm đổ 20 tấn dưa hấu. Trong đó, ½ số dưa bị dập nát, tài xế bị thương nhẹ, chiếc xe bị hư hỏng. Theo thông tin ban đầu được biết; Do tài xế ngủ gật nên mất lái đã lao xuống ruộng.

Bà con nhân dân xã Kỳ Giang bốc xếp dưa giúp nhà xe sau vụ tai nạn xảy ra.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra,  Công an huyện Kỳ Anh và lực lượng Công an xã Kỳ Giang để  bảo vệ hiện trường và huy động bà con nhân dân bốc toàn bộ số dưa hấu bị đổ sang chiếc xe khác./.

Hoàng Hạnh – Trung Anh