Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Công an huyện Kỳ Anh: Đột kích nhiều tụ điểm ghi lô đề bắt 12 đối tượng

04:08 25/02/2017

Vào lúc 18 giờ 15 phút ngày 24/2, Công an huyện Kỳ Anh huy động trên 40 cán bộ chiến sỹ chia thành nhiều tổ công tác tiếp cận các điểm ghi lô đề, tiến hành bắt giữ 12 đối tượng đang có hành vi ghi lô đề.

Vào lúc 18 giờ 15 phút ngày 24/2, Công an huyện Kỳ Anh huy động trên 40  cán bộ chiến sỹ chia thành nhiều tổ công tác tiếp cận các điểm ghi lô đề, tiến hành bắt giữ 12 đối tượng đang có hành vi ghi lô đề.

Các đối tượng ghi lô đề vừa bị Công an huyện Kỳ Anh bắt giữ.

Các đối tượng bị bắt gồm: Trần Thị Hải Châu (SN 1979), Vũ Thị Bích Lệ (SN 1981) cùng ở xã Kỳ Châu; Bùi Thanh An (SN 1984) ở Kỳ Bắc; Trịnh Thị Hậu (SN 1952) ở Kỳ Khang; Nguyễn Trường Long (SN 1988), Phạm Thị Thủy (SN 1987), Nguyễn Tị Vân (SN 1989), cùng ở xã Kỳ Tân; Nguyễn Thị Hoài Thương (SN 1989) ở Kỳ Phong; Nguyễn Đại Dương (SN 1983), Nguyễn Thái Hòa (SN 1951), ở Kỳ Sơn; Nguyễn Thị Xứng (SN 1983), Thái Thị Oanh (SN 1990), ở xã Kỳ Thượng.

Các đối tượng ghi lô đề bị Công an huyện Kỳ Anh bắt giữ.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu giữ gần 10 triệu đồng tiền mặt, 15 điện thoại di động, 9 sổ ghi lô đề, 1 máy tính và một số tang vật liên quan. Được biết, tất cả các đối tượng trên đều ghi lô đề cho các chủ lô đề ở địa bàn thị xã Kỳ Anh, TP Hà Tĩnh và được trả % trong tổng số tiền ghi được; mỗi ngày mỗi đối tượng ít nhất kiếm được vài trăm ngàn, có ngày lên đến hàng triệu đồng.

Tang vật của vụ án

Công an huyện Kỳ Anh đã lập biên bản vi phạm, thu giữ toàn bộ tang vật, tiến hành hoàn tất hồ sơ để xử lý đối tượng theo qui định của pháp luật.

Mạnh Hải