Ý nghĩa của ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10   |    V/v triển khai thực hiện Chỉ thị số 35/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ   |    Kỳ họp thứ 15 HĐND huyện Kỳ Anh khóa XX   |    Về việc thi hành kỷ luật công chức cấp xã   |    Về việc cử công chức, viên chức tham gia Lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức, kỹ năng cho cán bộ lãnh đạo, quản lý các cấp năm 2024 (Lớp thứ nhất)   |

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc Tết, giao nhiệm vụ các đơn vị trực đêm giao thừa.

04:06 17/02/2017

Trước thời khắc giao thừa, đón năm mới Đinh Dậu, tối ngày 27/1 (30 Tết), các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam- UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã tới chúc mừng năm mới, giao nhiệm vụ cho cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Kỳ Khang, Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Công an huyện Kỳ Anh.

Thăm và chúc tết tại Đồn Biên phòng Kỳ Khang, đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh ghi nhận và biểu dương những thành tích của cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Kỳ Khang trong thời gian qua, nhất là thời điểm xảy ra sự cố môi trường biển và trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh Nguyễn Văn Danh

tặng quà cho Đồn Biên phòng Kỳ Khang  trong đêm giao thừa.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện  chúc cán bộ, chiến sĩ  Đồn Biên phòng Kỳ Khang bước sang năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục nỗ lực và thành công.  Đồng chí Bí thư Huyện ủy yêu cầu, lực lượng cán bộ chiến sỹ Đồn Biên phòng bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, nâng cao hiệu quả công tác nắm và dự báo tình hình, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền xử lý các vấn đề về an ninh, trật tự ở các xã vùng ven biển, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đồng thời chủ động triển khai các phương án, kế hoạch bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị quan trọng trên địa bàn.

Chúc tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Văn Danh-  Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh biểu dương những chiến công, thành tích xuất sắc mà lực lượng vũ trang huyện nhà đạt được trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý một số nhiệm vụ cần tập trung như: Xây dựng lực lượng vũ trang có lực lượng thường trực tinh gọn, sức cơ động cao, kỷ luật chặt chẽ; lực lượng dân quân tự vệ, dự bị động viên hùng hậu, rộng khắp; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh…

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà

cho cán bộ, chiến sỹ Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong đêm giao thừa.

Chúc tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện, đồng chí Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện Kỳ Anh Nguyễn Văn Danh  biểu dương những kết quả mà cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kỳ Anh đạt được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới nhất là trong tết và sau tết lực lượng Công an huyện Kỳ Anh phải chủ động triển khai tốt các mặt công tác, đó là: Tập trung lực lượng chủ động nắm chắc tình hình trên các tuyến, địa bàn, lĩnh vực trọng điểm; các vấn đề nổi lên liên quan đến ANTT. Tăng cường lực lượng xuống địa bàn cơ sở. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, tai tệ nạn xã hội; tăng cường công tác tuần tra vũ trang nhất là vào giờ cao điểm, trên các tuyến, địa bàn trọng điểm để chủ động phòng ngừa đấu tranh; chú trọng triển khai các biện pháp đảm bảo TTATGT, công tác phòng chống cháy nổ, phát hiện xử lý kịp thời các hành vi sử dụng  pháo nổ; duy trì chế độ trực ban, trực chiến sẵn sàng nhận, xử lý kịp thời các tình huống phức tạp có thể xẩy ra.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng quà

cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện trong đêm giao thừa.

Nhân dịp đón chào năm mới Đinh Dậu 2017, đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND  huyện và các đồng chí trong đoàn đã tặng quà, chúc tết cán bộ chiến sỹ Công an huyện Kỳ Anh, chúc CBCS bước sang năm mới đoàn kết, chung sức, đồng lòng, giành nhiều thắng lợi mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững ANTT trên địa bàn, phục vụ tốt sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện.

Mạnh Hải- Trung Anh