Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh: Chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016)

04:18 17/02/2017

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016), chiều ngày 21/12, các đồng chí Nguyễn Văn Danh- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Viết Trường- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Bùi Quang Hoàn- Chủ tịch UBND huyện; Dương Thị Vân Anh- Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện đã đến chúc mừng và tặng hoa Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh.

Chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện, các đồng chí  lãnh đạo huyện Kỳ Anh đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe toàn thể cán bộ, chiến sỹ đơn vị.  Đồng thời, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực và kết quả đạt được của Ban  Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong thời gian qua, mong muốn lực lượng vũ trang huyện tiếp tục xây dựng nền quốc phòng toàn dân, xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc. Xây dựng cấp ủy, tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, không ngừng nâng cao chất lượng tổng hợp, sức mạnh chiến đấu của  Lực lượng Vũ trang huyện.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2016).

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh  mong muốn trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy Quân sự huyện đoàn kết, nỗ lực cố gắng cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện  thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2017, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV đã đề ra. Tích cực xây dựng lực lượng ngày càng chính quy, tinh nhuệ, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội; nắm chắc tình hình ở cơ sở, nhất là các địa bàn trọng điểm để chủ động xử lý tình huống, không để bị động bất ngờ.

Thay mặt các cán bộ, chiến sĩ, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện Kỳ Anh đã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện trong thời gian qua; đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Kỳ Anh anh hùng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của huyện Kỳ Anh./.

Mạnh Hải- Phạm Tuấn